Tổng hợp các app tải game miễn phí dành cho cả iOS và Android

0
9

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ ae98888.com trong bài viết về Các app tải game miễn phí Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chuyên sâu và hay nhất dành đến cho bạn.

Với game thủ mobile, việc tải game free to play từ cửa hàng chính thức của Google hoặc Apple về máy đã là chuyện quá bình thường. Tuy nhiên đôi khi bạn sẽ muốn thử bước ra ngoài các cửa hàng sang trọng này để nhìn sang những cửa hàng khác nhỏ hơn nhưng cũng rất chất lượng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những cửa hàng như vậy: các app tải game miễn phí mà bạn nên dùng.

Các app tải game miễn phí cho Android

Aptoide

Đây là một app tải game miễn phí chuyên cung cấp cho người dùng các file APK để tự cài đặt. Theo thống kê thì cửa hàng này có khoảng 1 triệu ứng dụng khác nhau. Nhiều ứng dụng trên Aptoide thậm chí không thể tìm được trên Google Play vì nhiều lý do khác nhau, có thể là do không được Google duyệt hoặc có vấn đề nào đó vi phạm chính sách của Google.

Xem Thêm  Vòng quay may mắn | tự tạo, random, online, miễn phí ²⁰²³

Dĩ nhiên khi tải các ứng dụng dạng này về, bạn phải tự chịu trách nhiệm về rủi ro nếu có. Những game thủ không rành về công nghệ và bảo mật có nguy cơ cao “lãnh đủ” khi dùng các file APK đã mod, hack hoặc không rõ nguồn gốc trên các app tải game miễn phí như Aptoide.

Opera App Store

Các ứng dụng trong Opera App Store đều được kiểm tra virus bởi đội ngũ Opera, không giống như Aptoide không qua xét duyệt. Đây là một trong các app tải game miễn phí hoạt động bài bản hẳn hoi, không phải dạng chợ trời mạnh ai nấy upload. Mỗi năm, Opera Mobile Store cũng tổ chức Top Apps Awards để chọn ra các ứng dụng và game tốt nhất, nên bạn có thể dựa vào danh sách này để chọn game.

Để có thể sử dụng Opera App Store, bạn cần phải tải và cài đặt trình duyệt Opera lên thiết bị của mình. Đây không phải là một vấn đề lớn bởi Opera là một trình duyệt khá tốt và đáng để dùng thử.

Amazon App Store

Khác với Aptoide, Amazon App Store là cửa hàng xịn được quản lý bài bản bởi Amazon. Nó đã tồn tại được 10 năm và đem lại cho game thủ khoảng 700.000 ứng dụng được kiểm duyệt kỹ lưỡng. Rất nhiều trong số này là game free to play, vì vậy chúng tôi xếp nó vào danh sách các app tải game miễn phí cho Android. Đặc biệt hơn, mỗi ngày Amazon App Store cho phép game thủ tải miễn phí một app thu phí nên đây là cơ hội để bạn chơi game khủng không phải trả tiền và không phải lo ngại chuyện virus.

Xem Thêm  Top những phần mềm lập trình game hot nhất năm 2023 - FPT Aptech

Các app tải game miễn phí cho iOS

App tải game miễn phí cho iOS thường hiếm hơn và cũng có nhiều hạn chế hơn, và đặc biệt không an toàn do Apple thực hiện chính sách bế quan tỏa cảng với iPhone. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tìm được một số lựa chọn cho thiết bị của mình nếu chấp nhận mạo hiểm.

TutuApp

TutuApp có khoảng 300 triệu lượt truy cập và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, biến nó thành một trong các app tải game miễn phí tốt nhất trên iOS. Cũng như các trang cung cấp ứng dụng “lậu” khác, TutuApp có rất nhiều file cài đặt ứng dụng đã chỉnh sửa cho cả Android và iOS, cho phép game thủ tải các tựa game thu phí mà không cần phải trả tiền,… Nhược điểm của TutuApp là nó đòi hỏi rất nhiều quyền truy cập khi cài đặt, từ quản lý cuộc gọi, định vị GPS, truy cập camera, đọc danh bạ,… Các đòi hỏi này là khá đáng ngờ, đặc biệt là khi nó là một ứng dụng từ Trung Quốc.

TweakBox

Tweakbox có rất nhiều file cài đặt các ứng dụng iOS. Dù được quảng cáo là chúng đã trải qua thử nghiệm bởi những người dùng giàu kinh nghiệm trên Reddit, không có gì đảm bảo rằng các ứng dụng này là an toàn. Người dùng dù sao cũng chỉ là người dùng, và không ai có khả năng test hết mọi ứng dụng trên một cửa hàng như Tweakbox. Ưu điểm của nó là việc cài đặt không đòi hỏi jailbreak, điều sẽ làm thiết bị của bạn mất bảo hành.

Xem Thêm  Top 12 Game Nông trại mobile hay nhất mà bạn nên chơi

Panda Helper

Trong số các app tải game miễn phí, đây là cửa hàng hiếm hoi đưa ra tính năng thu phí VIP với mức giá khá mềm, nhưng ngay cả khi chi phí của nó không cao, không nhiều lý do để dùng Panda Helper khi bạn có lựa chọn miễn phí như TweakBox hay TutuApp.

Các ứng dụng iOS trên Panda Helper hỗ trợ các thiết bị chạy iOS (iPhone, iPad, iPod). Cũng như TutuApp, Panda Helper là một ứng dụng từ Trung Quốc như bạn có thể đoán được từ cái tên của nó.

Tạm kết

Dù bạn tìm đến với các app tải game miễn phí trong bài viết vì bất kỳ lý do gì, trừ khi bạn cài đặt từ các cửa hàng “xịn” đáng tin cậy như Amazon hay Opera, chúng tôi khuyên bạn nên có sẵn một ứng dụng chống virus tốt trong máy của mình. Việc quét qua các file cài đặt được tải về sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi cài đặt và sử dụng chúng. Chúc bạn may mắn không dính virus, ứng dụng chạy được và tài khoản không bị ban!