TOP 8 coin game tiềm năng nhất 2022 mà bạn nên biết – Dautu.io

0
15

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ ae98888.com trong bài viết về Các đồng coin game tiềm năng Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chuyên sâu và hay nhất dành đến cho bạn.

Nếu như trước đây, công nghệ blockchain chỉ được áp dụng vào việc tạo ra các đồng tiền điện tử thì ngày nay, công nghệ này đã được áp dụng vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống. Một trong số đó chính là việc tạo ra các trò chơi phi tập trung. Những đồng coin game cũng nhận được sự quan tâm từ rất nhiều người vì người ta có thể chơi game để kiếm tiền hoặc đầu tư sinh lời. Sau đây sẽ là top 8 coin game tiềm năng nhất 2022 mà mọi người có thể tham khảo.

TOP 8 coin game tiềm năng nhất 2022

Coin game Axie Infinity (AXS)

 • Giá coin game Axie Infinity hiện tại: $ 7.58
 • Vốn hóa thị trường: $ 878.35 M

TOP đồng coin game tiềm năng nhất 2022

Nằm đầu tiên trong top 8 coin game tiềm năng nhất 2022 thì không thể bỏ qua đồng AXS của game Axie Infinity được. Bạn biết không, game này do người Việt Nam mình tạo ra và nó đang đứng đầu trong top các coin gaming có giá trị và vốn hóa lớn nhất thế giới đó. Thực sự là rất tự hào luôn.

=> Bạn có thể xem thêm toàn bộ thông tin về dự án này qua bài viết: Axie Infinity (AXS) là gì?

Xem biểu đồ diễn biến giá cả của AXS coin

Coin game Decentraland (MANA)

 • Giá coin game Decentraland hiện tại: $ 0.529043
 • Vốn hóa thị trường: $ 970.27 M

Nên đầu tư coin game nào năm 2022

Tiếp theo danh sách các đồng coin game tiềm năng thì không thể bỏ qua coin MANA của game Decentraland. Game này cũng được tạo trên blockchain Ethereum tương tự game Axie Infinity phía trên. Đây là game thực tế ảo giúp bạn xây dựng nên một thế giới của riêng mình. Bạn sẽ được mua đất, xây nhà, đi máy bay, du lịch hay làm bất kỳ điều gì trong game và chứng minh giá trị của mình cho người khác thấy.

Xem Thêm  Chopped & Screwed - Micachu and the Shapes - Pitchfork

=> Tìm hiểu thêm về dự án game này qua bài viết: Decentraland (MANA coin) là gì?

Xem biểu đồ diễn biến giá cả của MANA coin

Coin game The Sandbox (SAND)

 • Giá coin game The Sandbox hiện tại: $ 0.566985
 • Vốn hóa thị trường: $ 1.05 B

Các đồng coin game tiềm năng năm 2022

Cũng là một coin game Metaverse được đánh giá tốt khi có mức tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2021. The Sandbox chính là một nền tảng phi tập trung được sử dụng để tạo thế giới trò chơi 3D với các công cụ tạo kịch bản trực quan. Nền tảng này được tạo ra để mang lại khả năng tạo ra những thế giới độc đáo và đầy cảm hứng cho bất kỳ ai và bất kể chuyên môn kỹ thuật của họ là gì. Dự án này với Decentraland phía trên khá giống nhau, đều liên quan tới đất đai và bất động sản kỹ thuật số.

Xem biểu đồ diễn biến giá cả của SAND coin

Coin game My Neighbor Alice (ALICE)

 • Giá coin game My Neighbor Alice hiện tại: $ 1.49
 • Vốn hóa thị trường: $ 103.61 M

Những đồng coin tiềm năng năm 2022

My Neighbor Alice làmột game xây dựng và nông trại như mọi người vẫn thường chơi. Trong game, người chơi cũng sẽ mua đất nhưng là mua trên sáu hòn đảo khác nhau, xây dựng trang trại, mua động vật và hơn thế nữa. Trò chơi có thiết kế sinh động, vui mắt, có thể sẽ khiến mọi người nhớ đến những trò chơi như Animal Crossing.

Trong khi đó, mã thông báo ALICE sẽ đóng vai trò là đơn vị tiền tệ trong trò chơi, được sử dụng để mua hàng trên thị trường và người chơi sẽ có thể nhận được chúng bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Lợi nhuận bổ sung có thể thu được thông qua việc đặt cược staking.

Tham khảo review chi tiết: ALICE coin là gì? Review game My Neighbor Alice (ALICE)

Coin game – Enjin Coin (ENJ)

 • Giá Enjin Coin hiện tại: $ 0.383714
 • Vốn hóa thị trường: $ 384.00 M

Các đồng coin game tiềm năng năm 2022

Có một chút khác biệt so với những đồng khác trong danh sách này. Enjin Coin không gắn liền với một trò chơi cụ thể, nhưng nó được thiết kế để tương thích với nhiều trò chơi khác nhau.

Đồng tiền này được phát triển bởi Enjin, một công ty cung cấp các bộ công cụ phát triển phần mềm. Các công cụ này có thể được các nhà phát triển sử dụng để tạo ra nhiều thứ khác nhau, bao gồm các tài sản kỹ thuật số như tiền tệ trong trò chơi, các vật phẩm đặc biệt, v.v. – bất cứ thứ gì mà trò chơi blockchain của họ cần.

Xem Thêm  Review phim Squid Game - Trò chơi con mực Cực Kỳ Hấp Dẫn

Một điều khác cần lưu ý là Enjin Coin là cần thiết để tạo tài sản kỹ thuật số trên Enjin ngay từ đầu. Các đồng tiền cần được lưu trữ trong các hợp đồng thông minh, điều này sẽ đảm bảo rằng các tài sản được phát triển sẽ thực sự có giá trị trong thế giới thực.

Bản thân đồng tiền này cũng mang lại tiềm năng kiếm tiền lớn khiến các nhà đầu tư ban đầu đã tìm cách kiếm lời từ nó. Khi giá đầu năm của nó chỉ khoảng 0,1 USD nhưng đã tăng lên 3 USD trong vài tháng. Dù so với các coin game phía trên thì chưa có nhiều sự tăng trưởng, nhưng có thể chỉ là vấn đề thời gian vì giờ đây trò chơi blockchain đang trở thành một xu hướng.

=> Xem bài viết: Enjin coin là gì? để hiểu rõ hơn về dự án này.

Xem biểu đồ diễn biến giá cả của ENJ coin

Coin game UFO (UFO)

 • Giá UFO Coin hiện tại: $ 0.000001
 • Vốn hóa thị trường: $ 31.67 M

Các đồng coin game tiềm năng nhất năm 2022

Game play to earn (P2E) đang rất thịnh hành và nó là lý do mà UFO gaming ra đời. Nếu như mấy trò chơi phía trên làm bạn cảm thấy nhàm chán vì sự trẻ con thì có thể bạn sẽ hứng thú với trò chơi này. Trong game mà một thiên hà rộng lớn với nhiều hành tinh khác nhau mà ở đó, người chơi sẽ được xây dựng căn cứ địa của mình và tham gia các giải đấu quốc tế.

UFO cũng có thị trường NFT để người chơi có thể giao dịch các nhân vật, vũ khí và các vật phẩm trong trò chơi.

UFO có quan hệ cộng tác với những đối tác tên tuổi như Chainlink, Kadena, Merit Circle, CitizenX, ICO Pantera, Polygon…

Hiện game đang có trên 16.000 thành viên và con số tiếp tục gia tăng, nhất là vào năm 2022 khi các trò chơi trên nền tảng blockchain ngày càng được nhiều người quan tâm.

Giá của đồng UFO đã tăng hàng nghìn % kể từ khi ra mắt và đây mới chỉ là giai đoạn đầu. Nếu năm tới game tiếp tục chiếm được sự thích thú từ người chơi thì sẽ giúp giá trị của đồng UFO tăng nhanh chóng.

Xem biểu đồ diễn biến giá cả của UFO coin

Coin game Radio Caca (RACA)

 • Giá RACA Coin hiện tại: $ 0.000176
 • Vốn hóa thị trường: $ 58.87 M
Xem Thêm  Zing Me và những tựa game gắn liền với ký ức của mỗi chúng ta

Nên đầu tư những đồng coin game nào 2022?

RACA là token gốc của trò chơi blockchain Play to earn Metamon và Universal Metaverse (hay còn gọi là USM). Universal Metaverse (USM) là một thế giới 3D Planet nơi người dùng có thể sở hữu các vùng đất, xây dựng các cửa hàng và phòng trưng bày nghệ thuật, tạo và chơi trò chơi.

RACA khi mới ra mắt có sự tăng trưởng rất ấn tượng, lên tới trên 700% sau đó khi thị trường tiền ảo đồng loạt giảm xuống theo giá BTC thì đồng RACA cũng giảm theo.

Tuy nhiên vì nó mới ra mắt chưa lâu nên thị trường vẫn chưa thực sự chú ý tới đồng coin này. Nhưng sang năm 2022 khi game USM hoàn thiện hơn, có lượng người chơi nhiều hơn thì đồng RACA hứa hẹn sẽ trở thành một khoản đầu tư tốt trong năm 2022.

Có thể bạn quan tâm: RACA coin là gì? Dự án Radio Caca (RACA) có tiềm năng không?

Coin game Yield Guild (YGG)

 • Giá Yield Guild (YGG) Coin hiện tại: $ 0.216655
 • Vốn hóa thị trường: $ 39.99 M

TOP coin game tiềm năng nhất 2022

YGG là một hiệp hội trò chơi phi tập trung, phối hợp người chơi trên khắp thế giới để kiếm phần thưởng dựa trên tiền điện tử trong các trò chơi để kiếm tiền. Yield Guild Games sẽ kiếm tiền bằng việc đầu tư vào NFT từ các trò chơi và thế giới ảo như Axie Infinity, Ember Sword, Illuvium, the Sandbox…để cho phép người chơi đóng góp thời gian và công sức của họ để kiếm thu nhập từ các trò chơi này.

Nếu như những game trên chỉ trao đổi vật phẩm NFT trong chính game của họ thì Yield Guild Games lại tập hợp các trò chơi lại và kiếm tiền từ nhiều nguồn trò chơi khác nhau.

Vậy kiếm tiền như thế nào? Những người trong cộng đồng YGG sẽ có thể mua/bán hoặc cho thuê vật phẩm của mình cho những người có nhu cầu và kiếm về lợi nhuận.

YGG coin mới ra mắt chưa lâu, nó đã có mặt trên sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới hiện nay đó là Binance nên bạn có thể dễ dàng mua/bán hay giao dịch token này.

Xem biểu đồ diễn biến giá cả của YGG coin

Trên đây là các đồng coin game tiềm năng mà bạn có thể lựa chọn đầu tư. Nếu như bạn có nhận định gì khác liên quan tới các coin gaming phía trên có thể để lại comment để mọi người cùng trao đổi. Mong rằng bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn.