Các Game NFT free kiếm tiền Crypto hot nhất – Xù Concept

0
10

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ ae98888.com trong bài viết về Các game crypto Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chuyên sâu và hay nhất dành đến cho bạn.

Các Game NFT free sử dụng công nghệ blockchain hứa hẹn cho bạn kiếm tiền khủng với chúng.

Các Game NFT

Trò chơi NFT sử dụng công nghệ blockchain để:

  • Chứng minh lịch sử sở hữu
  • Các tài sản được bảo mật bằng blockchain là bất biến, không thể thay đổi hoặc chỉnh sửa
  • Các tài sản được bảo mật bằng blockchain là bất biến, không thể thay đổi hoặc chỉnh sửa

Trong bài viết này, chúng tôi đã liệt kê một số game NFT hay nhất năm sẽ cho phép bạn kiếm tiền. Những game này rất thú vị và bạn có thể trao đổi các vật phẩm, nhân vật trong game của mình với những người chơi khác. Nhiều trong số này là các game NFT miễn phí mà bạn có thể chơi để kiếm phần thưởng và kênh Cryto gaming Bulls trên Telegram thảo luận về các NFT game crypto miễn phí mới nhất có thể giúp bạn kiếm tiền.

Game NFT là gì và tại sao chúng lại phổ biến?

Trước khi xem qua các NFT game phổ biến nhất trong thời điểm hiện tại, điều quan trọng là phải hiểu định nghĩa của game NFT. Về cơ bản mang đến sự pha trộn độc đáo giữa các chức năng chơi game truyền thống cùng với cơ chế chơi mới. Trọng tâm chính của các game NFT mới và sắp ra mắt chủ yếu xoay quanh việc cung cấp khả năng kiểm soát được cải thiện cho người chơi đối với nội dung trong trò chơi.

Game NFT có thể giúp người chơi kiểm soát tuyệt đối các tài sản trong trò chơi như lãnh thổ ảo, skins, vũ khí và nhân vật. Khái niệm về trò chơi NFT là khả thi thông qua việc khởi chạy trên mạng blockchain cùng với sự tích hợp của các nền kinh tế được thúc đẩy bởi tài sản kỹ thuật số. NFT là những ứng cử viên phổ biến cho tài sản kỹ thuật số trong những trường hợp như vậy do tính chất độc đáo và dễ bị giả mạo của chúng.

Các game NFT tốt nhất cũng đảm bảo việc thực hiện các tiêu chuẩn mã token NFT, do đó cung cấp sự đảm bảo về tính độc đáo và độ hiếm của tài sản trong trò chơi. Do đó, giá trị của tài sản trò chơi dựa trên blockchain hoặc NFT thường được coi là cao hơn những thứ khác. Người chơi có thể dễ dàng xác nhận quyền sở hữu tài sản trong trò chơi bằng cách tận dụng ba kỹ thuật chính trong trò chơi trong danh sách trò chơi NFT.

Người chơi có tùy chọn tạo hoặc nhân giống nhân vật mới, kiếm và mở khóa các vật phẩm mới hoặc mua tài sản kỹ thuật số trên thị trường của bên thứ ba hoặc thị trường nội địa. Người chơi được hưởng các quyền sở hữu độc quyền đối với nội dung trong trò chơi bất kể phương thức truy cập. Vì vậy, bạn cũng có thể nhận thấy rõ ràng mô hình chơi để kiếm tiền của các game NFT trong đó người chơi có thể phân phối hoặc bán các tài sản trong trò chơi duy nhất của họ.

Các game NFT phổ biến nhất

1. Gods Unchained: game NFT miễn phí hay nhất

nft game crypto

Gods Unchained thuộc thể loại game NFT hàng đầu miễn phí để chơi. Trò chơi độc đáo này nổi tiếng với việc kết hợp các thành phần NFT khác nhau với một trò chơi giao dịch lá bài điển hình. Người chơi kiếm được những lá bài này bằng cách chiến thắng các trận đấu Người chơi với Người chơi (PVP) hoặc mua chúng từ những người chơi chuyên nghiệp khác. Trong cả hai trường hợp, khả năng chơi của cá nhân và chất lượng bài của họ quyết định người chiến thắng.

Xem Thêm  Tải Game Đại Ca Ra Tù Hobo Fighting Cho Android và iOS

Game này nhấn mạnh chiến thuật và kỹ năng của bạn. Trong chế độ chơi có xếp hạng của Gods Unchained, bạn sẽ được so tài với những người chơi có cùng xếp hạng. Bạn thắng trận khi cách chơi của bạn dẫn trước mạng đối thủ của bạn về 0 trước bạn. Mỗi chiến thắng sẽ giúp bạn kiếm được điểm kinh nghiệm trong suốt trò chơi.

Khi đồng hồ đo kinh nghiệm của bạn đã hoàn tất, đã đến lúc bạn cần nâng cấp lên cấp độ tiếp theo. Kết quả của sự tiến bộ này là bạn kiếm được một gói lá bài hoàn toàn mới để trang trí cho bộ sưu tập của mình. Mã token ERC-721 sao lưu từng lá bài này. Thị trường của nền tảng và thị trường mở cho phép người chơi trao đổi các lá bài.

GODS là đồng tiền riêng của nền tảng. Bạn có thể chọn bán thẻ của mình trong môi trường của trò chơi. Trong trường hợp đó, bạn sẽ nhận được các khoản thanh toán theo GODS. Nhóm phát triển của trò chơi đã phát hành thành công các token gốc này cho thị trường tiền điện tử.

=> Đăng kí và tải Gods Unchained

2. Splinterlands

game NFT thẻ bài

Splinterlands là một trò chơi thẻ bài được xây dựng trên chuỗi blockchain Steem. Có thể tạo ra thu thập khi đang chơi giống Gods Unchained ở trên. Bạn có thể mua các gói thẻ này bằng tiền điện tử hoặc thậm chí PayPal và đặt cược chúng trong các trận đấu với người chơi khác để có khả năng kiếm tiền. Là một trong các game NFT kiếm tiền thực thụ bạn phải bỏ ra 10$. Tuy nhiên vẫn có phiên bản miễn phí cho bạn.

Các trận chiến chớp nhoáng trong Splinterlands diễn ra nhanh chóng và khốc liệt, mỗi trận đấu chỉ diễn ra trong vài phút. Chơi, giao dịch và kiếm tiền mọi lúc mọi nơi. Splinterlands có sẵn trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động. Các game NFT thẻ bài trực tuyến này cũng như các game khác sử dụng những lá bài ảo. Mỗi trận chiến có sự kết hợp khác nhau giữa các quy tắc chiến đấu, tổng số Mana giới hạn và các mảnh vỡ có thể chơi được! Chiến lược là rất quan trọng trong việc tạo ra một đội tốt nhất cho tình huống nhất định.

=> Đăng kí và tải Splinterlands

3. Axie Infinity

Game Axie Infinity

Game Axie Infinity là một trong các Game NFT free kiếm tiền, lấy cảm hứng từ Pokémon được phát triển trên chuỗi khối Ethereum. Nó bao gồm hàng triệu sinh vật tưởng tượng đáng yêu được gọi là Axies, người chơi có thể thu thập, nuôi, chiến đấu và buôn bán dưới dạng vật nuôi kỹ thuật số.

Triết lý cốt lõi của nó là chơi để kiếm tiền và nó thưởng cho người dùng vì thời gian và nỗ lực của họ. Những phần thưởng này ở dạng mã thông báo SLP (Smooth Love Potion) mà bạn có thể kiếm được trong game. Token SLP có thể được đổi lấy các token Ethereum khác trên các sàn giao dịch phi tập trung như UniSwap hoặc Binance.

NFT Axie Infinity được cho là một trong những dự án được thiết kế tốt nhất về tiền điện tử. Mọi thứ từ trải nghiệm người dùng đến tokenomics đều được phát triển và triển khai cẩn thận. Với giá trị vốn hóa thị trường là 42 triệu đô la Mỹ vào tháng 6 năm 2021 và doanh thu dự kiến ​​hơn 1 tỷ đô la trong năm nay, đây hiện là bộ sưu tập các Game NFT đắt nhất.

Xem Thêm  Hướng dẫn chơi trò chơi bài Vnloto cực chi tiết - Nitidin

Game Axie Infinity có sẵn trên nhiều hệ điều hành khác nhau cho windows, mac, ios, android. Tầm nhìn của họ là tạo ra một nền kinh tế ảo, nơi bạn có thể sở hữu và vận hành doanh nghiệp của mình hoặc thậm chí tiết kiệm, đầu tư và tiêu tiền của bạn mà không cần phải vội vàng đến ngân hàng.

=> Xem: Game Axie Infinity

4. Skyweaver: Game NFT thẻ bài hay nhất

nft game

Đây là một game NFT free cho phép bạn chiến đấu với những người dùng khác.

Nếu bạn thích trò chơi thẻ bài – trò chơi này sẽ không làm bạn thất vọng. Một trong các game NFT có đồ họa đầy màu sắc và chi tiết và một lượng lớn thẻ bài để chọn. Mỗi lá bài đều có điểm mạnh yếu riêng để bạn có thể sử dụng trong các trận chiến. Mỗi trận thắng bạn sẽ nhận được phần thưởng là các mã thông báo mà bạn có thể giao dịch và đổi lấy các thẻ mạnh hơn. – giống như bạn làm với những cái thật.

Mặc dù quá trình trò chơi hoàn toàn phụ thuộc vào chiến thuật của bạn và bao gồm một số combo khó, nhưng cơ chế khá dễ học. Trong trường hợp bạn gặp bất kỳ rắc rối nào, bạn luôn có thể xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu. Sau khi bắt đầu chơi, bạn sẽ có thể hình thành các bộ bài của mình một cách khôn ngoan và tạo ra các đòn kết hợp mạnh mẽ.

Bằng cách này, tất cả các thẻ bài của bạn đều được bảo mật trên blockchain nên bạn là người duy nhất có thể truy cập chúng. Hiện tại, NFT game này bao gồm hơn 500 thẻ bạn có thể thu thập và giao dịch. Bằng cách này, các thẻ không có bậc hiếm nên cơ hội nhận được một thẻ cụ thể luôn như nhau. Có một số vật phẩm tăng thêm và các vật phẩm có độ hiếm khác nhau ảnh hưởng đến giá của chúng.

=> Xem Skyweaver

5. Battle Racing Stars

trò chơi nft

Đây là một trong các game NFT phổ biến mà bạn có thể thử. Mục đích chính của trò chơi này là chạy đua với những người khác và cố gắng trở thành người đến đích đầu tiên.

Bạn phải chạy qua một số lượng lớn các chướng ngại vật mà không va vào chúng. Như bạn thấy, đây có thể là ý tưởng là hơi sơ khai.

Tham gia vào các cuộc thử thách. Đôi khi bạn muốn kiểm tra vận may và kỹ năng của mình, bạn sẽ nhận được thêm phần thưởng.

Game này yêu cầu khoảng 150 MB bộ nhớ điện thoại của bạn để được cài đặt. Xin lưu ý rằng bạn phải kết nối Internet mới chơi được, ngay cả khi bạn chơi một mình.

=> Download: Android – iOS

6. League of Kingdoms

nft game mobile

Đây là một trong Các Game NFT chiến lược MMO do người dùng cung cấp.

Vâng, cơ chế khá cổ điển – bạn sở hữu và thống trị một phần trên bản đồ của trò chơi. Do đó, bạn có thể quyết định điều gì sẽ xảy ra tiếp theo – bạn có thể phát triển kinh tế, chuyển liên minh chống lại nhau và gây chiến hoặc làm bất cứ điều gì khác mà bạn nghĩ đến. Điều quan trọng chính ở đây là chiến lược bạn sẽ chọn để tuân theo.

Như bạn có thể mong đợi, nguồn cung cấp của bạn trong trò chơi có hạn, vì vậy bạn cần đảm bảo mua hết hàng kịp thời. Thêm vào đó, chiến thuật của bạn sẽ phụ thuộc vào thời gian, khoảng cách và tất cả những thứ khác có thể ảnh hưởng đến nó trong cuộc sống thực. Bạn cũng có thể yêu cầu bạn bè của mình tham gia trò chơi và xây dựng một đồng minh với họ.

Bạn cũng sẽ không cần phát triển đất đai của mình và giữ cho nó được bảo vệ khỏi những kẻ xâm nhập. Bên cạnh đó, bạn có thể điều tra bản đồ và thu thập các kho báu mạnh mẽ. Những kho báu này đã từng được chia thành nhiều phần và khi bạn ghép lại với nhau, bạn sẽ có được sức mạnh kỳ diệu. Bạn cũng sẽ kiếm được phần thưởng và mã thông báo trong trò chơi mà bạn có thể mua đồ.

Xem Thêm  Top 8+ Game Nông Trại Tuổi Thơ Miễn Phí, Hay Nhất 2023

=> Xem League of Kingdoms

7. Forest Knight

game nft free

Tiếp theo, chúng tôi có một game NFT chiến lược đưa bạn đến một thế giới giả tưởng hoành tráng.

Đây là một các game NFT theo lượt có hệ thống kinh tế trong trò chơi đầy đủ được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn token. Game có một bản đồ khổng lồ chứa đầy các vùng đất, sinh vật đa năng và những thứ thú vị để khám phá. Mục tiêu của bạn ở đây là vượt qua các cấp độ, vượt qua các bộ trưởng và nâng cao điểm kinh nghiệm của bạn càng nhiều càng tốt.

Khi đạt đến cấp độ thứ 6, bạn sẽ có khả năng tham gia PvP với người dùng thực. Mỗi nhiệm vụ bạn hoàn thành sẽ mang lại cho bạn NFT và các đồ vật hữu ích làm phần thưởng. Hiện tại, NFT game mobile này bao gồm hơn 100 mặt hàng và hơn thế nữa vẫn chưa ra mắt. Thêm vào đó, bạn có thể thành lập một đội gồm các hiệp sĩ với các khả năng và kỹ thuật chiến đấu khác nhau.

Bạn cũng sẽ xây dựng thành phố của riêng mình và duy trì nền kinh tế ổn định trong đó. Bạn sẽ cần đảm bảo rằng công dân của mình có đủ thực phẩm, thiết bị và những thứ khác có thể cần. Bên cạnh đó, bạn sẽ kiếm thức ăn để bảo vệ thành phố của mình khỏi quái vật và rồng, vì vậy hãy đảm bảo có đủ áo giáp và vũ khí.

8. Battle Of Guardians : Game NFT chiến đấu hay nhất

trò chơi NFT

Battle of Guardian là game NFT chơi để kiếm tiền mới nhất được tạo ra bởi một nhóm gồm bốn người yêu thích các game NFT để làm sáng tỏ các cấp độ khác nhau của trò chơi Metaverse. Đây là game NFT nhiều người chơi thời gian thực PvP được phát triển bởi Unreal Engine và dựa trên mạng Solana.

Như tên của nó, nó là một trò chơi chiến đấu trong đó người chơi tham gia vào các trận chiến nhiều cảnh giới trong thế giới ảo. BOG là một trò chơi chiến đấu trong đó người chơi chiến đấu chống lại đối thủ của họ để đánh bại họ và kiếm phần thưởng.

Một trò chơi khoa học viễn tưởng có tiềm năng phát triển lâu dài được phát triển theo các thông số của trò chơi đối kháng Metaverse. Nó cung cấp trải nghiệm chơi game thú vị và hấp dẫn với đồ họa tuyệt đẹp. Trò chơi cung cấp các NFT độc đáo và nhiều cơ hội để tạo ra doanh thu trong thế giới thực, vốn là tài sản cho trò chơi và người chơi.

Vào đầu năm 2021, doanh số bán hàng của NFT ước tính là 5 tỷ đô la. Với thị trường các game NFT đang bùng nổ, game có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

=> Xem Battle Of Guardians

Các game NFT khác

Kết luận các game NFT

Các mục khác nhau giữa các game NFT hàng đầu có những cách riêng biệt để cung cấp trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, game NFT có thể không phải là lựa chọn thay thế game hiện tại. Tuy nhiên, các trò chơi NFT đã thay đổi cách bạn nhìn nhận thế giới trò chơi khi chúng cho phép người chơi kiếm được lợi nhuận từ những nỗ lực của mình.

NFT game tốt nhất cho phép người chơi tham gia vào các trò chơi và tạo, lai tạo hoặc thu thập các tài sản độc đáo trong trò chơi. Sau đó, người chơi có thể nhận được lợi nhuận thuận lợi cho các tài sản độc đáo hoặc đồ sưu tầm dựa trên độ hiếm của chúng. Do đó, game NFT có thể biến đổi cách truyền thống mà bạn cảm nhận trò chơi với giá trị đặc biệt của chúng.