Supermassive Games đang chuẩn bị cho dự án game nhiều người

0
12

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ ae98888.com trong bài viết về Các game của supermassive games Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chuyên sâu và hay nhất dành đến cho bạn.

Nhà phát triển Supermassive Games đang tuyển dụng cho một trò chơi mới chưa được công bố với các yếu tố chiến đấu và nhập vai.

Có vẻ như Supermassive Games đã sẵn sàng để bắt đầu phát triển dự án tiếp theo của mình vì công ty gần đây đã đăng một bài tuyển dụng việc làm cho một trò chơi mới chưa được công bố, và dự án mới này xem ra sẽ đi theo những hướng đi mới mà trước đây studio chưa bao giờ dấn thân vào.

Supermassive Games được biết đến nhiều nhất với các game thủ thông qua series game Dark Pictures Anthology mệnh danh “Sự pha lẫn giữa kinh dị Lovecraftian với Indiana Jones”, trong đó tựa game House of Ashes là phần mới nhất được phát hành. Với ba tựa game trong Dark Pictures Anthology đã được hoàn thành và một trò chơi khác đang trong quá trình thực hiện, rất có thể dự án tiếp theo của công ty sẽ là một IP hoàn toàn mới.

Xem Thêm  Game Ám Sát Nhà Vua 2 - Hướng dẫn cách chơi online

Bài đăng tuyển dụng việc làm trên trang web chính thức của công ty nêu rõ rằng bất kỳ ai được tuyển dụng cho vị trí mới sẽ làm việc trên một tựa game nhiều người chơi. Bởi vì đây là một trò chơi mới chưa được công bố nên chắc chắn dự án này không phải là tựa game The Devil in Me đã được giới thiệu tới game thủ. Ngoài ra, có vẻ như một trò chơi nhiều người chơi sẽ nằm ngoài thể loại của Dark Pictures Anthology, ấy là nếu chúng ta không tính đến co-op chia đôi màn hình hay các tính năng hai người chơi trực tuyến trải nghiệm trò chơi thông qua các góc nhìn khác nhau từng có trong những tựa game trước.

Mặt khác, bài quảng cáo tuyển dụng còn đề cập về các hệ thống chiến đấu và sự phát triển nhân vật, nghe như thể công ty đang làm một tựa game nhập vai và không có tính năng nào trong số đó từng xuất hiện trong các trò chơi mà công ty đã phát triển.

Mặc dù Supermassive Games có thể được nhiều game thủ biết đến chủ yếu thông qua các tựa game Dark Pictures Anthology, nhưng chúng không phải là thể loại game duy nhất mà công ty đã làm trong quá khứ. Studio cũng từng làm các phiên bản nâng cấp của Little Nightmares 2 và tựa game đó mang đến một phong cách chơi rất khác so với House of Ashes, Little Hope hoặc Man of Medan.

Xem Thêm  Top 10 game đi cảnh 2020 rất hay bạn có thể không biết

Có thể danh sách tuyển dụng công việc này đang báo hiệu rằng Supermassive Games đã sẵn sàng để thoát khỏi mô hình Dark Pictures Anthology và chuyển sang các trò chơi chiến đấu nhiều người chơi mang tính truyền thống hơn. Hiện tại những thông tin về dự án sắp tới vẫn còn khá khan hiếm, nhưng danh sách tuyển dụng này cũng gợi ý rằng một công bố cho tựa game mới có thể sẽ đến tương đối sớm trong tương lai gần để các game thủ có thể tìm hiểu.

Xem thêm: STALKER 2 hủy bỏ các kế hoạch NFT sau khi bị cộng đồng game thủ chỉ trích