Top 8 trang tải game PC trả phí miễn phí năm 2023 – Net Ticket

0
9

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ ae98888.com trong bài viết về Các trang tải game pc Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chuyên sâu và hay nhất dành đến cho bạn.

làm quen với tôi Các trang web tốt nhất để tải xuống các trò chơi PC trả phí miễn phí vào năm 2023.

Đã qua rồi cái thời mà mọi người thường mua đĩa CD trò chơi và hơn thế nữa. Điều này là do với kết nối internet đáng tin cậy và không giới hạn, bạn có thể dễ dàng Tải trò chơi máy tính Những ngày này.

Nhưng có một điều cần ghi nhớ. Một số người có thể đề nghị bạn sử dụng Các trang tải game miễn phí. Nhưng chúng có thể không an toàn và có khả năng chơi sai trò chơi. Thay vào đó, bạn nên sử dụng một số trang web trả phí để tải xuống trò chơi trên PC một cách hợp pháp. Tuy nhiên, đây có thể là một nhiệm vụ căng thẳng trong chính nó.

Đặc biệt là khi có rất nhiều Trang web tải game máy tính hợp pháp. Nó có thể được khó khăn để tìm thấy tốt nhất.

Các trang web tốt nhất để tải xuống trò chơi trên máy tính một cách hợp pháp

Nếu bạn muốn thử một số trò chơi PC mới và đang tìm kiếm một số trang web an toàn và đáng tin cậy để tải xuống thì bạn đã đến đúng nơi. Bởi vì thông qua hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một danh sách Các trang web tốt nhất để tải xuống trò chơi PC hợp pháp. Vì các trang web này bán các trò chơi hợp pháp nên hầu hết chúng sẽ được trả tiền.

1. Trò chơi miễn phí trên Epic Store

Cửa hàng sử thi Trò chơi miễn phí

còn cửa hàng Cửa hàng sử thi Một trong những trang web phổ biến và đáng tin cậy nhất để tải xuống các trò chơi trên PC một cách hợp pháp. Cửa hàng chuyên về trò chơi này đã thực hiện một số quà tặng hấp dẫn cho các tựa game, bao gồm GTA5 و Hitman 2016 و Watch Dogs 2 و Metro 2033 và những người khác. Điều tốt nhất về cửa hàng trò chơi này là có những món quà được trả tiền mỗi tuần.

Bạn cũng sẽ tìm thấy các trò chơi phổ biến nhất Battle Royale Trên nền tảng này, bao gồm Công ty Rogue و Chính tả و Rocket giải و Fortnite rất phổ biến. Nếu bạn muốn tải xuống trò chơi một cách hợp pháp, đây là một trong những nơi tốt nhất để bắt đầu.

 • Truy cập phần Trò chơi miễn phí của Epic Store

2. Phần mềm bị bỏ rơi của tôi

Phần mềm bỏ qua của tôi

Rất dễ dàng để tìm thấy các trò chơi mới nhất trên hầu hết các trang web đáng tin cậy nhưng việc tìm kiếm các trò chơi cũ có thể khó khăn. Đây là lý do tồn tại Phần mềm bỏ qua của tôi trong danh sách. Nếu thỉnh thoảng bạn thích chơi các trò chơi cũ, thì bạn phải truy cập trang web này.

Nó chứa khoảng 15000 trò chơi bị bỏ rơi từ các nhà phát triển khác nhau. Danh sách này bao gồm một số tiêu đề phổ biến, bao gồm Need For SpeedWarcraft و Lemmings و Máy Incredible và như thế. Trang web không yêu cầu bạn phải đăng ký và bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi bằng giao diện người dùng tương tác.

 • Truy cập trang web My Abandonware

3. Quà hơi

hơi nước quà tặng

Vị trí hơi nước quà tặng là một trang web tuyệt vời khác để tải xuống các trò chơi trên PC một cách hợp pháp. Trang web có giao diện đẹp và khám phá các trò chơi rất dễ dàng trên trang web này. Điều tốt nhất về trang web này là nó tích hợp liền mạch với tài khoản của bạn hơi nước.

Xem Thêm  Top Những Trang Web Tải Game Miễn Phí 4/2023 - Tin Học Sao Việt

Bằng cách thêm tài khoản của mình, bạn có thể nhận được rất nhiều trò chơi trả phí miễn phí. Điều tốt nhất là bạn cũng có thể nói chuyện với những người chơi khác trên nền tảng này. Trang web này hoàn toàn an toàn và bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào nó.

 • Truy cập trang web Steamgifts

4.GOG

GOG

Trang web tiếp theo trong danh sách là GOG Để hiểu tại sao trang web này có trong danh sách, bạn cần một chút bối cảnh. Xét rằng, vào tháng 2009 năm XNUMX, trang web đã ký GOG.com đối phó với Ubisoft Do đó, trang web hiện có quyền xuất bản trò chơi từ một công ty Ubisoft. Nó bây giờ là một công ty con của CD Projekt.

Vì nền tảng này có quyền truy cập vào danh mục sau của Ubisoft nên nó cung cấp nhiều lựa chọn trò chơi hay. Điều tuyệt vời nhất là trang web tặng miễn phí ít nhất hai hoặc ba trò chơi lớn mỗi năm và quà tặng thường kéo dài trong 48 giờ. Vì vậy, hãy chắc chắn để kiểm tra này ra.

 • Truy cập trang web GOG

5. IGN Benelux

IGN Benelux

Vị trí IGN Benelux là một Các trang web tốt nhất để tải xuống trò chơi PC hợp pháp. Trước hết, trang web này cung cấp cho người dùng rất nhiều trò chơi miễn phí để tải xuống. Không chỉ vậy mà người dùng còn có thể truy cập vào các trò chơi PS4 و Xbox و Công tắc điện sử dụng trang web này.

Nếu điều đó là không đủ, trang web cũng sẽ là một nguồn tin tức cho mọi thứ mới đang xảy ra trong thế giới trò chơi. Vì vậy, nếu bạn là một game thủ thực sự thì đây là trang web mà bạn chắc chắn nên xem và tìm thứ gì đó tốt cho mình.

 • Truy cập trang web IGN Benelux

6. Trò chơi miễn phí Subreddit

Trò chơi miễn phí Subreddit

Một số bạn có thể hơi sốc khi thấy Reddit Trong danh sách nhưng có rất nhiều subreddits trên Reddit dành riêng cho các trò chơi PC miễn phí. Mặc dù có rất nhiều trong số họ, tuy nhiên r/FreeGameFindings Nó là một trong những phổ biến nhất và đáng tin cậy.

Xem Thêm  Top 30+ game PC online miễn phí hay nhất 2022 - Didongviet.vn

Có rất nhiều người dùng tặng trò chơi miễn phí làm quà tặng trên subreddit này. Vì vậy, hãy nhớ lưu subreddit này và thỉnh thoảng truy cập nó để nhận một số trò chơi mới miễn phí.

 • Truy cập Trò chơi miễn phí Subreddit

7. Trò chơi Man xanh

Green Man Gaming

Trang web tiếp theo trong danh sách là Green Man Gaming Đây là một trong những trang web hợp pháp nhất để tải xuống các trò chơi trên PC vì đây là một nhà bán lẻ trò chơi điện tử trực tuyến. Trang web có hơn 6600 trò chơi trong danh mục. Họ cũng có quà tặng cho các trò chơi trả phí hàng tháng, vì vậy hãy kiểm tra trang web.

 • Truy cập trang web Green Man Gaming

KHAI THÁC. hơi nước

hơi nước

Tôi có hơi nước Một trong những lựa chọn rộng nhất của trò chơi có sẵn ở bất cứ đâu. Trang web này rất đáng tin cậy và có một số địa chỉ tốt nhất. Nếu bạn muốn tải xuống trò chơi từ một nguồn đáng tin cậy, Steam là lựa chọn tốt nhất hiện có.

Bài viết này là về Các trang web tốt nhất để tải xuống các trò chơi PC trả phí miễn phí. Nếu bạn biết bất kỳ trang web nào khác để tải xuống trò chơi PC trả phí miễn phí và hợp pháp, hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét.

 • Ghé thăm hơi nước

Bạn cũng có thể quan tâm đến việc tìm hiểu về:

 • Các lựa chọn thay thế Steam tốt nhất cho PC năm 2023
 • 10 dịch vụ chơi game trên đám mây hàng đầu
 • 10 của Các trang web chơi game trực tuyến miễn phí tốt nhất
 • 10 dịch vụ VPN hàng đầu cho trò chơi

Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích cho bạn biết Trang web tải xuống trò chơi PC hợp pháp và miễn phí tốt nhất năm 2023. Chia sẻ ý kiến ​​và kinh nghiệm của bạn với chúng tôi trong phần bình luận.