Những ứng dụng tải game mod phổ biến nhất hiện tại – Motgame

0
11

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ ae98888.com trong bài viết về Các trang web mod game android Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chuyên sâu và hay nhất dành đến cho bạn.

Game thủ Android đã quen với việc tải file APK từ các trang web quen thuộc. Điều này giúp họ cài đặt được tựa game mình muốn chơi nhưng không thể download từ Google Play vì một lý do nào đó, hoặc trải nghiệm tính năng “xịn” mà không cần phải trả tiền. Tuy nhiên việc tải mod từ website có một số hạn chế như sự phiền hà khi tải (quảng cáo, link rác, file quá hạn,…) và nhiều dịch vụ đã phát triển ứng dụng tải game mod riêng của họ.

Trước khi bạn sử dụng các ứng dụng này, xin chú ý rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm về những rủi ro có thể xảy ra khi bạn dùng game đã mod do chúng phân phối. Đây là một điều hết sức rủi ro và không một ai dám nói rằng mình sẽ không bao giờ sập bẫy kẻ gian.

ACMarket

Trang chủ: https://ac-market.org/

Các nhà phát triển của cửa hàng ứng dụng tải game mod này cũng tuyên bố rằng họ quét mọi nội dung được tải lên để phát hiện ra các vấn đề bảo mật. Ngoài ra, ACMarket không yêu cầu đặc quyền root, vì vậy nó không truy cập các khu vực nhạy cảm trong bộ nhớ điện thoại khi chưa được phép. Vì vậy nên việc cài đặt một ứng dụng như ACMarket không làm mất hiệu lực bảo hành thiết bị của bạn.

Xem Thêm  Top 30 Trò chơi tập thể hay và vui nhộn nhất - Thủ Thuật Phần Mềm

ứng dụng tải game mod

Từ cửa hàng này, game thủ chúng ta có thể tải xuống rất nhiều ứng dụng, trò chơi và sách do các nhà phát triển khác tạo ra. Hầu hết nội dung này đã được sửa đổi để tránh các giới hạn, loại bỏ quảng cáo hoặc nhận các dịch vụ trả phí miễn phí. Tuy nhiên do chúng đều đã trải qua sửa đổi nên dù ACMarket thực hiện việc scan, không thể loại trừ trường hợp có cá lọt lưới và những nội dung này không hẳn an toàn 100%.

HappyMod

Trang chủ: https://www.happymod.com/

Chúng tôi đã giới thiệu ứng dụng tải game mod này trong một bài viết trước đây, nhưng muốn nhắc lại nó trong bài này. Đây là một ứng dụng phổ biến nhờ được quảng cáo mạnh tay với nhiều lời đường mật bay bổng và kho ứng dụng khá lớn, với rất nhiều game mobile hot hiện tại.

Để cài đặt ứng dụng này, bạn cần ghé thăm trang web chính thức của HappyMod, tải file APK của nó về rồi bấm nút cài đặt. Sau khi đã cài đặt xong thì bạn có thể dùng nó tương tự như cửa hàng Google Play, chỉ khác là toàn bộ ứng dụng trên HappyMod đều là các file APK đã được chỉnh sửa.

Bản thân HappyMod nói rằng dù bất kỳ ai cũng có thể tải game mod lên nền tảng của họ, chúng chỉ xuất hiện khi đã được xét duyệt, nhưng có trời mới biết những tuyên bố này đáng tin bao nhiêu phần trăm.

Xem Thêm  Hướng dẫn chi tiết cách tạo game trên Kahoot cực đơn giản

APKDone

Trang chủ: https://apkdone.com/

Lại là một ứng dụng tự xưng số một trong danh sách các ứng dụng tải game mod khác, APK Done cho phép người dùng tự động hóa quá trình tải và cài đặt các file APK, OBB, ZIP, XAPK, APKM,… Trên trang chủ của nó, bạn có thể tìm thấy những file mod của game như Clash of Clans, Asphalt 8, My Talking Tom, Minecraft,… lẫn ứng dụng như Adobe, Power Director, Viber, Discord, WhatsApp.

ứng dụng tải game mod

Cũng như chúng tôi, APKDone tuyên bố không chịu trách nhiệm với bất kỳ thiệt hại nào có thể xảy ra khi bạn dùng game mod xuất hiện trên trang của họ. Trang web APKDone chỉ chứa các liên kết đến các trang web khác và không chịu trách nhiệm về các vấn bảo mật hoặc nội dung của các trang web đó.

TutuApp Store

Trang chủ: https://tutuapp-vip.com/

TutuApp Store là một ứng dụng tải game mod khác trong danh sách này. Nhà phát triển tuyên bố TutuApp đã được test kỹ lưỡng trên iOS và Android và thường xuyên được thử nghiệm trên các thiết bị phổ biến như Google Pixel mới nhất về độ ổn định, tốc độ và an toàn. Kho ứng dụng TutuApp được cập nhật rộng rãi bởi nhóm phát triển và bất kỳ lỗi nào được báo cáo sẽ được giải quyết trong vòng 24-48 giờ. Theo lời của nhóm, TutuApp xứng đáng được tin cậy và có thể gỡ bỏ dễ dàng trong vòng một phút.

Xem Thêm  Hướng dẫn 10 cách làm đồ chơi bằng giấy cho bé cực sáng tạo

Tuy nhiên để đề phòng, TutuApp cho biết tất cả các hướng dẫn được đăng trên trang web đều nhằm mục đích giáo dục và có thể bao gồm các liên kết đến các trang web và dịch vụ của bên thứ ba. Người dùng nên tự xác minh nguồn gốc của các file game mod trước khi sử dụng và họ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào do việc sử dụng không đúng thông tin được cung cấp trên trang web này.

Tạm kết

Nói chung, lĩnh vực game mod là một khu vực mà những game thủ “tay mơ” không nên thử nghiệm. Nhiều dịch vụ mạnh miệng công bố mình có hàng triệu ứng dụng đã được mod mà game thủ có thể tải về theo lựa chọn của mình với sự trợ giúp của họ. Đôi khi các trò chơi bị hack sẵn cũng được họ dùng để nhấn mạnh mình là “lựa chọn phù hợp cho bạn”.

ứng dụng tải game mod

Nếu bạn vẫn có ý định mạo hiểm, chúng tôi chỉ mong bạn ghi nhớ một điều: nếu chơi game online bằng file APK đã bị mod, hãy sử dụng một tài khoản mới hoặc tài khoản phụ mà bạn có thể chấp nhận mất vĩnh viễn.