5 trò chơi team building indoor thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ

0
7

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ ae98888.com trong bài viết về Các trò chơi team building indoor Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chuyên sâu và hay nhất dành đến cho bạn.

Team building là tổng hợp các trò chơi cùng đồng đội nhằm phục vụ cho mục đích giải trí. Nhắc đến team building, nhiều người trong số chúng ta sẽ nghĩ ngay đến các trò chơi vận động ngoài trời và được tổ chức một cách hoành tráng.

Tuy nhiên, đó chỉ là một phần trong team building. Bên cạnh hoạt động ngoài trời thì team building indoor còn được biết đến như một công cụ giải tỏa căng thẳng và là những phút giây thư giãn khi đồng đội được vui chơi bên nhau ngay tại văn phòng.

Để có cái nhìn cận cảnh hơn về team building nói chung và team building indoor nói riêng. Kính mời bạn đọc cùng tìm hiểu 5 trò chơi thú vị dưới đây.

Nhìn chung, thông qua những trò chơi này, các thành viên trong công ty sẽ được trải nghiệm những thử thách mang nhiều giá trị văn hóa khác nhau tạo sự hưng phấn trong quá trình làm việc nhóm và đặc biệt là rèn luyện khả năng quản lý thời gian hiệu quả.

Xem Thêm  Game Pikachu cổ điển phiên bản cũ - Down.vn

1.Đoàn kết

Mục tiêu: Tục ngữ có câu: “ Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Quả không sai khi áp dụng câu tục ngữ này trong mọi hoàn cảnh. Để có thể lèo lái con thuyền vươn ra biển khơi thì cần sự đoàn kết. Vậy, làm thế nào để tạo sự đoàn kết cho các thành viên trong công ty?

hjcW2ygamh6VybRBYxyWPCR7ocRkMn8GUMRkX05dNmtOsQQxNge6f0X04mLuEZY5SKKIIdwO5pQVwIVV4LSFZPwy3HaHLUUrIKZpTH5y1xaIOkfJc_47ajPB98E8QnkBCg2iBCQA

Ngoài việc tuyên truyền ra thì các trò chơi team building indoor còn là phương thức gián tiếp để truyền tải thông điệp này đến với các thành viên trong công ty một cách hiệu quả.

Số lượng thành viên: Mỗi đội chơi từ 5 – 10 thành viên

Vật dụng cần thiết: Muỗng inox, chanh

Hoạt động: Mỗi đội sẽ có 5 quả chanh và số muỗng inox tương ứng với từng thành viên. Các thành viên trong đội dùng miệng ngậm muỗng inox và lần lượt chuyền quả chanh cho đồng đội của mình sao cho không bị rơi. Đội thắng cuộc là đội chuyền chanh nhanh nhất và đảm bảo đúng luật.

2.Sắp xếp màu

Mục tiêu: Sự tỉ mỉ và cẩn thận trong công việc là điều kiện cần để công việc được giải quyết trọn vẹn. Với trò chơi sắp xếp màu này, chúng tôi muốn gián tiếp truyền tải thông điệp đến từng thành viên về tính cẩn thận và tỉ mỉ. Hãy xem trò chơi này như một kết quả tốt đẹp cho sự chiến thắng.

Xem Thêm  Tổng hợp hơn 17 cách làm trò chơi đuổi hình bắt chữ hay nhất

Số lượng thành viên: Đại diện cho thành viên mỗi đội là một người chơi

_iK1jh4lh77IgUSbf99QLFXNYJyUdIjLegeJOYDNOr6b-bJTuHaLD_Y-iL15Ln7yUDTGPaI38DeuxyYRv3DVr7kP1btOa5lrr75NQg5QyFYxFsyTjt8vWWBYI3KW-_B6fHLXgLSB

Vật dụng cần thiết: Kẹo socola P&N (nhiều màu sắc), ly nhựa

Hoạt động: Mỗi đội cử ra một thành viên “nặng ký” nhất để tham gia trò chơi.Có 5 ly nhựa, và các viên kẹo được trộn lẫn nhiều màu sắc. Nhiệm vụ của các bạn là phân loại các viên kẹo vào ly nhựa. Đội chiến thắng là đội sắp xếp màu của các viên kẹo nhanh nhất.

3.Đối mặt bánh quy

Mục tiêu: Ngạn ngữ Nga có câu: “Kiên nhẫn là sự khác biệt của bạn để dẫn đến thành công”. Mỗi nhà lãnh đạo sẽ có cách nhìn nhận khác nhau. Song, mẫu số chung vẫn là việc so sánh tính kiên nhẫn trong công việc đối với mỗi thành viên.

Số lượng thành viên: Mỗi đội chơi cử ra 5 thành viên để lần lượt tham gia trò chơi

Vật dụng cần thiết: Bánh quy (loại nhỏ), ghế ngồi

Hoạt động: Hai đội chơi sẽ thay phiên nhau để chiếc bánh lên mặt, sau đó làm cho chiếc bánh rơi vào miệng của mình. Đội nào hết số lượng bánh trước sẽ giành chiến thắng

4.Rút khăn:

Mục tiêu: Hơi khó hiểu một chút nhưng trò này cũng tập cho bạn tính kiên nhẫn không kém những trò trên đâu nhé!

Số lượng thành viên: Mỗi đội chơi cử ra 1 thành viên

Vật dụng cần thiết: Khăn giấy hộp

Hoạt động: Người thắng cuộc trong trò chơi này là người rút hết số khăn giấy trong hộp nhanh nhất

Xem Thêm  Cách chế ảnh Trò Chơi Con Mực, Squid Game - Thủ thuật

5.Chuyển cốc lên trên:

Mục tiêu: Hãy tiết chế tính nóng giận để hoàn thành trò chơi này là thông điệp mà người tổ chức dành cho các thành viên trong team. Hãy biết tiết chế cảm xúc trong mọi hoàn cảnh để không làm tổn thương những người xung quanh.

Số lượng thành viên: Mỗi đội chơi cử ra 1 thành viên

8ALtHwGOtHcCiezUytTorJL2S-G9r-5-_tIPnw1aC5glM2Ji_b1HHuKzoMAmmGOV43H-T-vJUEy2AUmM_VZTfAE1sTSe4K5F3qOVw-nyHTZiSeN-B0DDKN6EdIHcuodhnlqXgekw

Vật dụng cần thiết: 10 chiếc cốc màu xanh và 10 chiếc cốc màu đỏ

Hoạt động: Chuyển toàn bộ màu của những chiếc cốc màu xanh lên những chiếc cốc màu đỏ trong thời gian sớm nhất thì bạn sẽ là người giành chiến thắng. Lưu ý: mỗi lần chỉ chuyển được một chiếc cốc

Trên đây là những gợi ý cho hoạt động team building indoor. Để trò chơi được thú vị và hấp dẫn hơn, bạn có thể biến tấu các trò chơi team building indoor như trên sao cho phù hợp với các thành viên trong team.

Với thế mạnh là một trong những công ty hàng đầu chuyên tổ chức team building, Đất Việt Tour hân hạnh mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Mọi thông tin liên quan đến chương trình team building, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty Cổ phần ĐT – TM – DV Du lịch Đất Việt

198 Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: (028) 73 081 888 | Tổng đài miễn phí: 1800 6700

Email: [email protected]

Website: www.datviettour.com.vn

Đất Việt Tour