Các trò chơi team building trong Running Man cực hấp dẫn 2022

0
10

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ ae98888.com trong bài viết về Các trò chơi trong running man Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chuyên sâu và hay nhất dành đến cho bạn.

Các trò chơi team building trong Running Man là những hoạt động giải trí cực hấp dẫn và là các tình huống hài hước khó đỡ. Những trò chơi running man này không mấy xa lạ với giới trẻ hiện nay, đến từ xứ sở Kim Chi – Hàn Quốc nhưng sức lan tỏa đã lan rộng ra rất nhiều nước và trong đó có Việt Nam. Cùng Sea Tours tìm hiểu những trò chơi thú vị, hài hước này nhé.

Các trò chơi team building trong Running Man
Các trò chơi team building trong Running Man

Số lượng: Chia làm 2 đội chơi.

Luật chơi: Người chơi sẽ chọn sẵn những món ăn trên bàn mà ban tổ chức đã chuẩn bị, khi có hiệu lệnh bắt đầu thi, lần lượt thành viên của 2 đội sẽ chọn tương ứng mỗi món ăn đã chọn trước đó để thi với đội bạn. Đội nhanh nhất sẽ giành chiến thắng.

top 7 các trò chơi hoạt náo cực vui nhộn và thú vị

Các trò chơi team building trong Running Man
Các trò chơi team building trong Running Man

Số lượng: Khoảng 10 thành viên.

Xem Thêm  Chơi chứng khoán ảo là gì? - Admiral Markets

Luật chơi: Từ vị trí xuất phát, trong thời gian đã quy định các thành viên đứng tại 1 điểm đó và quay vòi voi 10 lần sau đó chạy về đích, người chơi nào không hoàn thành thì được xem là thua cuộc.

Các trò chơi team building trong Running Man
Các trò chơi team building trong Running Man

Số lượng: Càng nhiều thành viên tham gia thì trò chơi càng thú vị và không giới hạn số đội.

Luật chơi: Ban tổ chức sẽ phát một bản nhạc bất kì, các thành viên của mỗi đội sắp thành vòng tròn ngẫu nhiên vào nhau. Ban tổ chức sẽ bất ngờ dừng nhạc và hô khẩu hiệu, ví dụ như: “Tạo thành nhóm 5 người” thì các thành viên phải chủ động tập hợp thành nhóm đủ 5 người, người chơi nào không có nhóm sẽ bị loại.

Số lượng: Không giới hạn số đội, càng đông thành viên tham gia thì càng vui.

Luật chơi: Ban tổ chức chuẩn bị sẵn dụng cụ chơi như: giấy. Khi có hiệu lệnh chuẩn bị thì các đội sẽ sắp xếp thành viên theo thứ tự trước. Người tham gia đầu tiên sẽ thổi giấy bay trên không, tiếp theo người thứ 2 cũng phải thổi giữ tờ giấy đó hướng về cái rổ ở đích và không được để tờ giấy chạm đất. Tương tự đến người cuối cùng phải đưa được tờ giấy đó bay vào rổ. Trường hợp tờ giấy bị chạm đất thì lượt chơi đó phải bắt đầu lại từ đầu. Đội nào có thời gian hoàn thành nhanh nhất là đội chiến thắng.

Xem Thêm  TOP 50+ Trò Chơi Team Building [SIÊU BỰA] Theo Chủ Đề

Số lượng: Chia làm 2 đội

Luật chơi: Lần lượt thành viên của mỗi đội sẽ thi uống hết chai coca, trong thời gian đã quy định là 5 giây thì thành viên nào uống hết nhanh nhất sẽ thắng.

Số lượng: Chia làm 2 đội, càng nhiều người tham gia càng thú vị.

Luật chơi: Nhiệm vụ là các thành viên của mỗi đội sẽ lần lượt trượt cầu trượt trẻ em với số lần định sẵn. Đội có tổng thời gian trượt ngắn nhất sẽ thắng cuộc.

Các trò chơi team building trong Running Man
Các trò chơi team building trong Running Man

Số lượng: Chia làm 2 đội chơi

Luật chơi: Ban tổ chức chuẩn bị những món ăn sẵn, từ những món dễ ăn đến khó ăn, lạnh hoặc nóng, cay chua… để làm tăng sự thú vị trò chơi. Mỗi đội bắt đầu ăn những món ăn theo thứ tự từ đơn giản dễ ăn đến món có mùi khó chịu, hoàn thành xong lượt chơi trong thời gian càng ngắn thì chiến thắng.

Số lượng: Chia làm 2 đội chơi.

Luật chơi: Mỗi đội sẽ chọn ra 1 cặp đôi để thi với đội bạn, trong cặp đôi đó, sẽ có một thành viên bị bịt mắt, tay cầm bình nước và rót nước vào ly đặt trên đầu của người còn lại, cặp đôi chiến thắng sẽ là cặp rót nước vào ly tới gần vạch nhất.

Các trò chơi team building trong Running Man
Các trò chơi team building trong Running Man

Số lượng: Chia thành những cặp đôi.

Luật chơi: Mỗi đội chơi gồm 1 nam và 1 nữ, nhiệm vụ của thành viên nam là giữ quả trứng trong tay và thành viên nữ sẽ có nhiệm vụ bảo vệ thành viên nam và công kích đội bạn sao cho quả trứng của đội bạn bị vỡ. Đội bảo vệ trứng thành công sẽ chiến thắng.

Xem Thêm  Cách Tải Ứng Dụng Không Gian Trò Chơi Oppo Đơn ... - Fastcare

Số lượng: Không giới hạn thành viên tham gia, chia đều thành 3 đội chơi.

Luật chơi: 3 đội sẽ đứng vào khu vực có 3 màu khác nhau: xanh, đỏ và vàng. Lần lượt các thành viên sẽ ném bóng vào đội bạn để loại, khi bóng ném tới, người chơi được phép né bóng nhưng không được ra khỏi khu vực. Người chơi bị chạm trúng bóng và di chuyển ra khu vực quy định thì thua cuộc, đội có thành viên còn lại cuối cùng sẽ chiến thắng.

Trên đây, Sea Tours đã giới thiệu Các trò chơi team buiding trong Running Man thú vị nhất để bạn có thể tham khảo.

Liên hệ với chúng tôi qua:

  • Công ty sự kiện, du lịch Seatours
  • Địa điểm: 08 An Hải 3, P.An Hải Bắc, Q.sơn trà, Tp. Đà Nẵng
  • Hotline: 0905.959.201
  • Fanpage Seatours.vn Hoặc SEATOURS – EVENTS
  • Thông tin đội ngũ nhân sự: https://seatours.vn/doi-ngu-nhan-su/