Con Trai Mấy Anh Chơi Game Đỉnh Quá Đi PDF – Astral City

0
5

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ ae98888.com trong bài viết về Con trai các anh chơi game đỉnh quá đi Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chuyên sâu và hay nhất dành đến cho bạn.

Astral.vn – Quyển sách Con Trai Mấy Anh Chơi Game Đỉnh Quá Đi được viết bởi tác giả Dịch Tu La và được phát hành bởi Meibooks ngày 2021-11-01 00:00:00. Con Trai Mấy Anh Chơi Game Đỉnh Quá Đi thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 130.000 ₫.

Bạn đang tìm: Con Trai Mấy Anh Chơi Game Đỉnh Quá Đi PDF

khu thư viện 10.000 quyển sách PDF5>

✅ Công ty phát hành ✅ Meibooks ✅ Ngày xuất bản ✅ 2021-11-01 00:00:00 ✅ Kích thước ✅ 14.5 x 20 cm ✅ Dịch Giả ✅ Thiên Hà ✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm ✅ Số trang ✅ 496 ✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hà Nội

Download ebook Con Trai Mấy Anh Chơi Game Đỉnh Quá Đi PDF

Con Trai Mấy Anh Chơi Game Đỉnh Quá Đi

Tải sách Con Trai Mấy Anh Chơi Game Đỉnh Quá Đi PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Con Trai Mấy Anh Chơi Game Đỉnh Quá Đi

Hình ảnh bìa sách Con Trai Mấy Anh Chơi Game Đỉnh Quá Đi

Quyển sách Con Trai Mấy Anh Chơi Game Đỉnh Quá Đi Đã bán 679 cuốn, với hơn (Xem 335 đánh giá). Con Trai Mấy Anh Chơi Game Đỉnh Quá Đi đang Đứng thứ 9 trong trong Top 1000 Truyện đam mỹ bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -23%, từ 169.000 ₫ giảm còn 130.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Con Trai Mấy Anh Chơi Game Đỉnh Quá Đi

Lăng Mông – một cậu sinh viên năm nhất – có một đặc điểm mà hầu hết đám con trai đều có: Mê game. Game cậu chơi là Truyền Thuyết Tinh Hà, nickname là Lemon (Quả chanh). Trong game, Lăng Mông nổi tiếng nhờ thuộc tính độc mồm độc miệng, bất kỳ ai bị cậu đánh bại đều được tặng kèm một phần “lời bố dặn trước lúc con đi”. Nhờ “lời nhắn nhủ ân cần” này mà Bố Chanh vang danh khắp chốn gần xa. Trong một trận đấu được hệ thống ghép cặp ngẫu nhiên, bố Chanh vô tình chạm trán Mangosteen – một game thủ kiêm streamer được giang hồ xưng tụng là Mang Thần. Kết quả, cậu thua thảm hại. Trước khi kết thúc trận đấu, Lăng Mông đã bỏ lại câu nói nổi tiếng xuyên suốt cả bộ truyện: “Con trai mấy anh chơi game đỉnh quá đi~”. Từ đó, oan gia giữa hai người bắt đầu.Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Xem Thêm  My Talking Tom cho Android - Game nuôi mèo Tom, nhại tiếng người

Mua sách Con Trai Mấy Anh Chơi Game Đỉnh Quá Đi bản quyền ở đâu

Quyển sách Con Trai Mấy Anh Chơi Game Đỉnh Quá Đi được bán với giá 130.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Con Trai Mấy Anh Chơi Game Đỉnh Quá Đi PDF

Con Trai Mấy Anh Chơi Game Đỉnh Quá Đi MOBI

Con Trai Mấy Anh Chơi Game Đỉnh Quá Đi Dịch Tu La PDF

Con Trai Mấy Anh Chơi Game Đỉnh Quá Đi EPUB

Con Trai Mấy Anh Chơi Game Đỉnh Quá Đi full

Con Trai Mấy Anh Chơi Game Đỉnh Quá Đi đọc online