Tải Game Vua Trò Chơi Yugi Oh – Hướng Dẫn Chơi Gam Bá Đạo

0
11

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ ae98888.com trong bài viết về Game vua tro choi yugioh 2 nguoi Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chuyên sâu và hay nhất dành đến cho bạn.

Vua Trò Chơi Yugi Oh là cái tên không quá xa lạ trong cộng đồng game thủ hiện nay. Đây thực chất là game gì? Tại sao lại có sức hấp dẫn đến như vậy? Tải Game Vua Trò Chơi Yugi Oh đơn giản và nhanh chóng ra sao? Tất cả đều được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây!

Game Vua Trò Chơi Yugi Oh: vua bài ma thuật

Dựa theo câu chuyện Vua Trò Chơi đình đám một thời, Game Vua Trò Chơi Yugi Oh chính là phiên bản game với nhiều tính năng đặc biệt. Trong cổng game này, người chơi sẽ gặp lại những nhân vật nổi danh như: phù thủy bóng đen, Rồng mắt xanh, lá bài Tam Thật Ảo… Những nhân vật và tình tiết trong game được dựng lại bằng đồ họa 2D bắt mắt và ấn tượng. Bạn sẽ được trở về với tuổi thơ, khám phá những câu chuyện thú vị trong game. Ngay từ khi ra mắt, Yugi Oh đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của giới game thủ.

Trải nghiệm công nghệ ấn tượng tại game Yu Gi Oh Vua Trò Chơi

Game Vua Trò Chơi Yugi Ohgame đa nền tảng. Do đó, người chơi có thể nhanhc hóng tải game đơn giản, dễ dàng. Dung lượng game cũng rất nhẹ, không tốn dung lượng máy. Chỉ cần máy tính và kết nối mạng Internet, bạn đã có thể chơi game mọi lúc mọi nơi.

Xem Thêm  Top những game mobile chơi cùng bạn bè hay nhất - Motgame
Game Vua Trò Chơi Yugi Oh
Game Vua Trò Chơi Yugi Oh là game đa nền tảng, dựa trên câu chuyện Vua Trò Chơi đình đám

Một trong những ưu điểm nổi bật của Vua Trò Chơi chính là chiến liên Server chơi không ngừng nghỉ. Các game thủ sẽ không bị giới hạn trong bất cứ một Server nào cả. Bạn có thể thách đấu với bạn bè bằng những Server, không gây nhàm chán khi chơi game.

Cập nhật liên tục các lá bài ma quái

Trong lần chơi đầu tiên, bạn sẽ có 8000 điểm. Sau đó, bạn sẽ dùng những lá bài này để giao đấu với các đối thủ khác nhằm trừ điểm của đối phương. Người nào hết điểm trước sẽ là người thua cuộc.

Hệ thống game Vua Trò Chơi Yugi Oh có tới 1300 lá bài khác nhau. Chúng bao gồm nhiều thể loại như: bài quái, bài phép thuật, bài bẫy, bài dung hợp. Người chơi sẽ dùng các vật phẩm để đổi gói bài. Ngoài ra, những bản đồ phưu lưu đa dạng sẽ nhanh chóng đưa bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Hệ thống game Vua Trò Chơi Yugi Oh có nhiều hệ bài khác nhau
Hệ thống game Vua Trò Chơi Yugi Oh có nhiều hệ bài khác nhau

Đối tượng của Game Yu Gi Oh Vua Trò Chơi rất phong phú, không phân biệt độ tuổi, giới tính. Bước vào thế giới của Yu Gi Oh, bạn sẽ được trở lại là chính mình.

Game Yu Gi Oh Vua Trò Chơi tương thích với nhiều phiên bản, nhiều cấu hình. Không cần một chiếc máy tính hay chiếc điện thoại đắt tiền, bạn cũng có thể thỏa sức trải nghiệm những tính năng hấp dẫn chỉ có ở Yu Gi Oh.

Tải game Vua Trò Chơi Yugi Oh APK: https://bit.ly/33y4RAl

Tải game Vua Trò Chơi Yugi Oh iOS: https://bit.ly/33y4RAl

Tải game Vua Trò Chơi Yugi Oh Android: https://bit.ly/33y4RAl

Hướng dẫn cách chơi game Yu Gi Oh Vua Trò Chơi

Nhìn chung, cách chơi game Vua Trò Chơi Yugi Oh tương đối đơn giản. Bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Thể lệ game Yu Gi Oh Vua Trò Chơi

Theo đó, mỗi trận đấu sẽ diễn ra theo kiểu đối kháng giữa 2 người chơi. Ban đầu, mỗi người sẽ có 8000 điểm. Sau mỗi lần thua, số điểm sẽ bị trừ dần. Người chơi sẽ có 1 bộ bài chính để tham gia trò chơi. Ngoài ra, cũng có thể chuẩn bị thêm bộ bài phụ.

Xem Thêm  8 phiên bản Khủng Long rớt mạng có thể bạn chưa biết | Mọt Game

Mỗi bộ bài chính có từ 40 – 60 quân và chỉ có thể có tối đa 3 quân giống nhau. Trong khi đó, số lượng quân trong bộ bài phụ là 40 quân. Giữa mỗi hiệp thi đấu, bạn có thể thay thế những lá bài trong bộ bài phụ vào bộ bài chính. Tuy nhiên, số lượng các lá bài trong bộ bài phải bằng nhau. Nếu bạn đã thêm 1 quân thì phải bớt 1 quân trong bộ bài.

Bộ bài chính có từ 40 - 60 quân và chỉ có thể có tối đa 3 quân giống nhau
Bộ bài chính có từ 40 – 60 quân và chỉ có thể có tối đa 3 quân giống nhau

Tốt nhất, bạn bên giữ số lượng bài ở mức vừa phải. Có nhiều quân bài sẽ giúp bạn chơi lâu hơn. Thế nhưng, bạn sẽ khó lòng mà rút được những quân bài mạnh. Ngược lại, số quân quá ít sẽ khiến bạn khó lòng mà cầm cự được lâu nếu đối thủ của bạn mạnh và cả 2 đang trong thế bất phân thắng bại

Cách chơi game Vua Trò Chơi YuGi Oh

Trước tiên, bạn cần nhớ về cách sử dụng những lá bài. Mỗi loại quân bài đều có những cách sử dụng khác nhau. Ví dụ quân bài Quái vật sẽ được lật ngửa, quân bài Phép và bài Bẫy sẽ bị úp xuống…

Mỗi loại quân bài đều có những cách sử dụng khác nhau
Mỗi loại quân bài đều có những cách sử dụng khác nhau

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý như:

– Khi muốn sử dụng Bài Bẫy, cần có những điều kiện nhất định để kích hoạt

– Với bài Dung, bạn có thể kết hợp để tạo ra những lá bài khác nhau có tính chất mạnh hơn

– Mỗi người chơi chỉ được phép tấn công 1 lần

– Bài để thẳng là Tấn Công. Bài quay ngang là phòng thủ

– Mỗi lá bài cũng chỉ được thay đổi tư thế 1 lần

– Trong game Yu Gi Oh Vua Trò Chơi, các lá bài được chia thành nhiều loại bài. Mỗi loại bài lại được chia thành nhiều nhóm. Chúng khác nhau về Phẩm chất, được chia thành nhiều loại bài khác nhau, mỗi loại lại gồm nhiều nhóm khác nhau về Tộc, Thuộc tính, Phẩm chất, Sao…

– Mỗi quân bài lại khắc chế hoặc hỗ trợ cho 1 số quân bài nhất định.

Cách tính điểm khi chơi game Yu Gi Oh Vua Trò Chơi

Điểm số bị trừ khi bạn thua trong lượt đấu chính là điểm số chênh lệch giữa bài của bạn và bài của đối thủ. Ví dụ như: chỉ số Tấn công của đối thủ là 1000. Trong khi đóm chỉ số tấn công của bạn là 10000. Kết thúc trận đấu, đối thủ sẽ bị trừ 500 điểm.

Xem Thêm  Tổng hợp các phiên bản game Call Of Duty hay nhất hiện tại
Cách tính điểm thi đấu đơn giản, dễ chơi
Cách tính điểm thi đấu đơn giản, dễ chơi

– Trong trường hợp cả 2 bên không có thẻ bài quái vật trong bàn thi đấu, bạn vẫn được tấn công bình thường. Kiểu tấn công này gọi là tấn công trực diện. Số điểm bị trừ chính là chỉ số tấn công của bài Quái vật vừa được sử dụng.

Quy định chiến thắng của Game Vua Trò Chơi YuGi Oh

Quy định chiến thắng trong cả trận đấu

Mỗi trận đấu của game thẻ bài Ma thuật sẽ được chia thành 3 hiệp. Người chơi nào có số hiệp chiến thắng cao hơn sẽ là người chiến thắng chung cuộc.

– Nếu không tính theo hiệp, người nào thua hết 8000 điểm trước thì đối thủ sẽ chiến thắng

– Ai hết số lượng lá bài trước là người thua cuộc

Quy định chiến thắng trong lượt thi đấu:

Theo đó, sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

Trường hợp 1: Nếu 2 thẻ bài cùng ở thế Tấn công

Người nào có chỉ số tấn công cao hơn người còn lại thì người đó sẽ thắng

– Nếu chỉ số tấn công bằng nhau thì sẽ hòa

Quy định chiến thắng trong từng lượt đấu được quy định cụ thể
Quy định chiến thắng trong từng lượt đấu được quy định cụ thể

Trường hợp 2: Nếu một thẻ Phòng thủ và một thẻ Tấn công thì người nào có chỉ số Tấn công cao hơn chỉ số Phòng thủ đối phương thì người đó sẽ chiến thắng. Khi chỉ số Tấn công của 1 bên bằng chỉ số Phòng thủ của đối phương thì 2 người hòa.

Như vậy, có thể nói, cách chơi game Vua Trò Chơi Yugi Oh không quá phức tạp. Chỉ cần có bí quyết, cách chơi riêng, bạn sẽ là người chiến thắng.

Trên đây, chúng tôi vừa hướng dẫn cách tải và chơi game Vua Trò Chơi Yugi Oh. Bạn có thể tham khảo thêm để có được cho mình những chiến thuật phù hợp nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ! Và đừng quên theo dõi Website Trần Ánh Minh để có được những thông tin hữu ích!

Pass xác minh: tam1236