Kingdom Wars MOD APK (Menu, Vô hạn tiền/HP/Lương thực) 3.0.2

0
9

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ ae98888.com trong bài viết về Hack game chiến tranh các vị vua Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chuyên sâu và hay nhất dành đến cho bạn.

Bạn có cả một vương quốc trong Kingdom Wars và có nhiệm vụ bảo vệ nó. Springcomes xây dựng lối chơi dành cho những người ai yêu thích chiến lược chiến đấu. Bạn cần lên một kế hoạch chi tiết cho đội quân để phòng thủ cũng như tấn công đối phương. Kingdom Wars không cho bạn biết tất cả những gì mà trò chơi hiện có. Vượt qua mỗi màn chơi, bạn sẽ được biết thêm những bí mật của tựa game này. Củng cố thành trì vững chắc, sau đó đem quân đi phá hủy lâu đài của đối thủ. Nhiệm vụ chính chỉ có vậy nhưng công việc bạn cần thực hiện lại rất nhiều. Hãy trở thành một người cầm quân tỉnh táo, phá tan mọi tính toán của đối phương. Làm sụp đổ những tòa lâu đài kiên cố, bạn sẽ dần mạnh hơn.

Xem Thêm  TOP 30 game offline PC nhẹ miễn phí cho trải nghiệm tuyệt vời

Với nhiều địa điểm khác nhau chia ra các cấp độ, Kingdom Wars đưa bạn tham gia vào các cuộc chiến khó nhất. Bạn liên tục phải làm mới đội quân và thay đổi chiến thuật của mình. Để không bị lỗi thời, chúng ta luôn phải có tính toán kĩ trước khi tham chiến. Những cấp độ có độ khó cao, việc tiêu diệt đối thủ không còn đơn giản như lúc đầu. Chính vì thế, bạn rất dễ mắc bẫy từ kẻ địch. Đôi khi họ còn mạnh hơn những gì bạn nghĩ đấy. Kingdom Wars giống với Stick War: Legacy thường khiến người chơi phải bất ngờ, nhất là khi bạn thất bại.

Kingdom Wars mod

Tải Kingdom Wars MOD – Trở thành vị tướng xuất sắc

Rừng không tên, Sa mạc hoàng kim, Vách đá bị lãng quên, Mảnh đất của người chết… là những nơi bạn sẽ đi qua. Trong khi mở rộng tầm ảnh hưởng của mình, người chơi sẽ dần học được thêm chiến thuật sáng tạo hơn. Đôi khi những bài học đó đến từ chính các trận chiến thua cuộc. Bạn đừng vội nản nếu bị kẻ địch đánh bại nhé, ở Kingdom Wars đó là chuyện bình thường. Ngoài kiểu lối chơi thủ thành, Art of War: Legions cho người chơi chỉ huy quân tấn công tương đối hấp dẫn.

Kingdom Wars mod android

2 chế độ chơi chính

Kingdom Wars có 2 chế độ chính là Chiến đấu và PvP. Nếu muốn trải nghiệm các thử thách kiểu qua ải, Chiến đấu là lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Các cấp độ từ dễ cho tới khó sẽ là bài kiểm tra về độ hiệu quả chiến lược của bạn. Ngược lại, bạn muốn tham gia ngay những trận chiến có cấp độ cao, PvP là sự lựa chọn phù hợp. Nhưng dù sao, bạn cũng nên trang bị cho mình kỹ năng cơ bản để đủ khả năng hoàn thành tốt nhất mọi thử thách.

Nâng cấp trong game

Nhân vật, Thành lũy và Châu báu. Đó là 3 mục để bạn có thể nâng cấp chính ở Kingdom Wars. Bạn đừng vội thất vọng khi thấy có ít nhân vật, khi hoàn thành các cấp độ trong chế độ chiến đấu nhân vật mới sẽ xuất hiện. Chiến binh gươm, Chiến binh khiên, Chiến binh giáo là một vài loại quân bạn sẽ thấy ngay ở đầu trò chơi.

Kingdom Wars mod download

Nhân vật triệu hồi

Sử dụng châu báu hoặc thẻ bạc để sở hữu nhân vật đặc biệt, bạn có thể nâng cấp ngay chúng làm mới đội quân của riêng mình. Với cơ chế ngẫu nhiên và may mắn, nhiều tạo hình mới của nhân vật sẽ khiến bạn thấy thích thú.

Vật phẩm hỗ trợ trong trận chiến

Ngoài quân lính, Kingdom Wars có một số sự trợ giúp tức thì trong trận chiến cho người chơi. Búa của Thor, Khiên thần thánh, hay Vòi rồng sẽ giúp bạn dẹp tan quân của địch. Nếu hết, bạn có thể mua bằng Châu báu mà không cần thoát màn chơi. Trong trường hợp nguy cấp, 3 vật phẩm này luôn là sự cứu trợ hiệu quả.

Xem Thêm  Top 15 tựa game 18+ không che bạn phải thử một lần trong đời

Kingdom Wars mod apk

Kingdom Wars trò chơi chiến thuật cho bạn hai nhiệm vụ vừa bảo vệ thành trì của mình đồng thời tấn công đối thủ. Với 300 đồng minh bao gồm cả dạng Limit Break cho bạn tùy biến mọi trận chiến theo ý mình. Tải Kingdom Wars MOD APK những cuộc chiến gay cấn đang chờ bạn quyết định kết quả. Hãy cố gắng mang về chiến thắng cho đội quân của mình nhé!

Tải Kingdom Wars MOD APK (Menu, Vô hạn tiền/HP/Lương thực) cho Android