GAME ONLINE MIỄN PHÍ – Chơi game miễn phí tại Poki

0
10

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ ae98888.com trong bài viết về Tro choi 1nguoi Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chuyên sâu và hay nhất dành đến cho bạn.

Monkey Mart là một trò chơi nhàn rỗi/quản lý, trong đó bạn điều khiển một nhân vật khỉ dễ thương phụ trách siêu thị. Trồng trái cây, thu hoạch sản phẩm, di chuyển từ trạm này sang trạm khác để lấp đầy các gian hàng với nhiều loại thực phẩm khác nhau. Bán chuối, ngô, trứng, đậu phộng, hạt cà phê, sô cô la, lúa mì, v.v. Khách hàng của bạn sẽ đến lấy chúng và đợi bạn tại bàn thu ngân – chỉ cần đứng cạnh máy tính tiền để thu tiền của bạn. Khi bạn mở khóa các lối đi mới và phát triển thị trường của mình bằng các sản phẩm mới, bạn có thể thuê trợ lý để giúp giám sát việc bảo trì các lối đi và các nhân viên khác. Bạn cũng có thể mua các thiết bị có thể chuẩn bị các sản phẩm cao cấp cho vụ thu hoạch của mình như thanh sô cô la, cà phê, sữa chua, bỏng ngô, bơ đậu phộng, bánh nướng xốp, bánh quy, kem, v.v.! Đảm bảo nâng cấp kỹ năng quản lý nhân vật của bạn, mở khóa các trạm làm việc mới và dạy cho nhân viên của bạn những kỹ năng mới. Đừng quên đội những chiếc mũ ngầu và quản lý thị trường của bạn thật phong cách! Bạn có kỹ năng cần thiết để biến chợ nông sản của mình trở thành chợ tốt nhất trong thị trấn không?

Xem Thêm  Các bài nhạc nền kể chuyện và chơi trò chơi cho trẻ mầm non hay

Cách chơi Monkey Mart

Chạy quanh chợ để lấy các sản phẩm tươi sống và đứng cạnh lối đi xếp chúng lên cho khách hàng lấy. Bạn không cần nhấn bất kỳ nút nào – nhân vật của bạn sẽ làm mọi việc miễn là bạn đứng đúng chỗ!

Di chuyển – WASD hoặc phím Mũi tên

Cửa hàng mới nhất là gì?

Monkey Mart đã được cập nhật với siêu thị thứ ba. Bây giờ bạn có thể sản xuất và bán bánh nướng xốp sô cô la, bánh quy và kem! 🎉

Làm cách nào để mở khóa siêu thị mới trong Monkey Mart?

Chú ý đến những điểm mà máy ảnh lấy nét. Bạn phải tiết kiệm đủ tiền để xây dựng một lối đi tại chỗ đó. Đảm bảo rằng bạn đã mở khóa mọi gian hàng bắt buộc để đủ điều kiện mở chi nhánh tiếp theo.

Xem Thêm  Top 10 game bóng đá hay nhất trên PC năm 2022 - Thethao247

Làm cách nào để chuyển đổi giữa các siêu thị trong Monkey Mart?

Nhấn vào biểu tượng xe tải ở đầu màn hình để chọn và di chuyển giữa các chi nhánh bạn sở hữu. Ngoài ra, hãy đi ra ngoài cửa hàng và đứng cạnh xe tải của bạn.

Tôi có thể tùy chỉnh nhân vật của mình trong Monkey Mart không?

Nhấn vào biểu tượng chiếc mũ ở đầu màn hình để duyệt qua cửa hàng và xem tất cả những chiếc mũ thú vị mà bạn có thể đội.

Làm cách nào để tôi có thể kiếm được nhiều tiền hơn trong Monkey Mart?

Nâng cấp siêu thị của bạn là cách tốt nhất để kiếm được nhiều tiền hơn và mở khóa những thứ mới nhanh hơn. Nhấn vào biểu tượng có mũi tên ở đầu màn hình để hiển thị menu Nâng cấp. Tại đây, bạn có thể cải thiện nhiều thứ như:

  • Trình phát: Giúp bạn mang nhiều vật phẩm hơn cùng một lúc để bạn có thể xếp chồng các sản phẩm hiệu quả hơn.

  • Trợ lý, Nông dân, Động vật và Đầu bếp: Giúp họ làm việc hiệu quả hơn, nhanh hơn và tràn đầy năng lượng hơn.

  • Thiết bị gia dụng: Tăng số lượng sản phẩm mà máy móc có thể tạo ra và làm cho chúng có khả năng chống hỏng hóc tốt hơn.

Làm cách nào để thu tiền từ khách hàng?

Chỉ cần đứng cạnh quầy thu ngân, bạn sẽ thấy tiền mặt chất đầy. Con khỉ của bạn sẽ tự động thu tiền.

Xem Thêm  Top 5 Game bài đổi thưởng rút tiền mặt qua Ngân Hàng uy tín

Đầu bếp làm gì ở Monkey Mart?

Đầu bếp chịu trách nhiệm chế biến món thu hoạch của bạn và chế biến các món ăn nhẹ cũng như bánh ngọt ngon miệng.

Tại sao nhân viên của tôi lại ngủ gật ở Monkey Mart?

Các chú khỉ làm việc chăm chỉ nên nhanh chóng mệt mỏi. Bạn có thể tăng động lực và năng lượng tổng thể của họ trong menu Nâng cấp.

Monkey Mart có những loại thiết bị nào?

Có nhiều loại máy khác nhau để tạo thêm sự đa dạng cho các sản phẩm bạn bán, chẳng hạn như Lò vi sóng, Máy làm sữa chua, Máy xay, Máy làm bơ đậu phộng, Máy làm sô cô la, Máy xay lúa mì, Máy làm kem, Máy làm bơ, Máy làm bánh nướng xốp và Máy làm thanh sô cô la.

Ở Monkey Mart có cửa hàng số 4 không?

Vâng, những người tạo ra Monkey Mart đang xây dựng một siêu thị mới. Bạn có thể chơi siêu thị mới trên Poki ngay khi nó được phát hành!

Ai đã tạo ra Monkey Mart?

Monkey Mart được tạo bởi TinyDobbins. Chơi các trò chơi khác của họ trên Poki: Stick Defenders, Stick Merge, Merge Round Racers, Merge Gangster Cars, Merge Cyber Racers và PartyToons

Làm cách nào để chơi Monkey Mart trên PC hoặc điện thoại di động?

Bạn có thể chơi Monkey Mart trên trình duyệt hoặc trên thiết bị di động mà không cần cài đặt hoặc tải xuống bất kỳ thứ gì miễn phí trên Poki.