Trò chơi câu mực trực tuyến

0
9

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ ae98888.com trong bài viết về Trò chơi câu mực Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chuyên sâu và hay nhất dành đến cho bạn.

Mô tả

Trò chơi được phát triển dựa trên bộ phim truyền hình cùng tên “Squid Game”. Trung tâm của trò chơi là Song Gi Hun, người chạy trốn khỏi những người mắc nợ một số tiền rất lớn. Vấn đề của anh ấy chỉ có thể được giải quyết bằng cách tham gia một giải đấu sống còn, trong đó giải thưởng là 45,6 tỷ won. Số tiền này sẽ đủ để nhân vật chính chữa bệnh cho mẹ và đảm bảo tương lai tốt đẹp cho con gái.

Trò chơi thuộc thể loại cuộc đua sinh tồn để giành giải thưởng tiền mặt. Nguy hiểm đang chờ Song Gi Hun ở mọi ngã rẽ. Nhân viên bảo vệ trong bộ đồ màu đỏ, một con búp bê trong trò chơi “Im lặng đi – bạn sẽ tiếp tục”, người tổ chức chính của trò chơi trong trang phục cải trang màu đen, thậm chí là một con heo đất đựng tiền – tất cả những trở ngại này đều phải tránh. Để làm điều này, bạn có hai hành động có sẵn – nhảy và vịt. Không ai, thậm chí không phải những người tham gia khác trong cuộc thi, sẽ có thể giúp bạn. Chỉ dựa vào bản thân bạn. Nhiệm vụ của bạn là chạy càng xa càng tốt.

Câu chuyện nguồn gốc

Trò chơi con mực là loạt phim nổi tiếng của Netflix được quay tại Hàn Quốc, khởi chiếu vào tháng 9 năm 2021. Nhờ cốt truyện thú vị và hấp dẫn đã phân biệt loạt phim này về mặt khái niệm với các chương trình nổi tiếng khác và các vấn đề cuộc sống của những người trong đó, nó đã được người xem ở nhiều quốc gia trên thế giới đón nhận nồng nhiệt. Điều này chắc chắn đã ảnh hưởng đến lượng xem lớn và việc lọt vào các chương trình hàng đầu được phát hành trên nền tảng Netflix.

Cốt truyện dựa trên câu chuyện về việc một nhóm người gặp khó khăn về tài chính được ban tổ chức trò chơi mời để giành được một số tiền lớn nếu những người tham gia vượt qua tất cả các màn của trò chơi dành cho trẻ em. Theo thời gian, những người tham gia Trò chơi mực nhận ra rằng họ đang tham gia vào các cuộc thi nguy hiểm và giờ đây họ đang chiến đấu không chỉ vì tiền mà còn vì mạng sống của mình.

Loạt phim đã nhận được sự yêu thích và chú ý rộng rãi đến mức nó đề cập đến bất bình đẳng xã hội và mức sống thấp của những người bị đẩy đến tuyệt vọng, gây ra cuộc trò chuyện trên toàn thế giới về hậu quả đạo đức của bộ phim.

Xem Thêm  Top Game Hay Trên Steam Được Nhiều Người Chơi Nhất Hiện Nay

Bất chấp những khía cạnh tiêu cực của xã hội và những tệ nạn của con người bị ảnh hưởng bởi loạt phim, “Trò chơi con mực” đã chiếm được thiện cảm của người xem trên toàn thế giới và được coi là một trong những loạt phim quốc tế thành công nhất trong những năm gần đây.

Nhân vật chính

Bộ truyện đề cập đến số phận và cuộc đời của một số nhân vật chính:

  • Gi Hun là một người cha đã ly hôn. Anh ta đã nợ nần chồng chất nên quyết định tham gia vào những trò chơi nguy hiểm này;
  • Sang Woo – người bạn thời thơ ấu của Gi Hun cũng đang mắc nợ và tham gia các trò chơi để cố gắng thoát khỏi nghèo đói và vô vọng;
  • Seong Gi là một tay xã hội đen mắc nợ chủ nợ đang cố gắng cứu em trai mình;
  • Dok-su là một nhà tổ chức lớn tuổi của trò chơi, người giám sát các thử nghiệm và quyết định số phận của những người tham gia;
  • Người chơi 001 – người chiến thắng trong ván trước, trở thành thành viên đặc quyền của cuộc thi và theo dõi ván hiện tại từ bên lề.

Những nhân vật này và những nhân vật khác cùng nhau cạnh tranh trong một loạt trò chơi dành cho trẻ em với những hậu quả chết người khi họ chiến đấu để sinh tồn và giành giải thưởng lớn.

Xem Thêm  PUBG Mobile - Game bắn súng sinh tồn miễn phí trên PC

Tuy nhiên, trong Trò chơi con mực người chạy chỉ có một nhân vật, là hiện thân của bất kỳ người nào tham gia các cuộc thi này, với mục tiêu chính là chạy càng xa càng tốt, vượt qua nhiều chướng ngại vật khác nhau. Bạn có thể đã biết từng rào cản nếu đã xem loạt phim nổi tiếng của Netflix.