VirtualDJ – Tải về

0
13

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ ae98888.com trong bài viết về Trò chơi đánh dj Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chuyên sâu và hay nhất dành đến cho bạn.

Trở thành một DJ ảo với phần mềm trộn MP3 này

Virtual DJ là một giao diện điều khiển ảo cho các DJ. Mặc dù số lượng công cụ mà nó cung cấp, nó dễ sử dụng và là điểm giữa hoàn hảo giữa sản phẩm tiêu dùng và chuyên nghiệp cho DJ.

Tất cả các công cụ DJ tốt nhất

Virtual DJ rất tuyệt vời để trộn nhạc, nhưng nó cũng là chương trình hoàn hảo cho các bản phối âm, nhờ vào một mẫu và hiệu ứng tích hợp. Với phiên bản trả tiền, bạn có thể tải xuống hàng tấn bài hát, điều tuyệt vời để bổ sung kho vũ khí âm nhạc của bạn.

Xem Thêm  Top 20+ tựa game hay cho laptop HOT nhất 2022 - Laptop88

Virtual DJ có 5 phiên bản khác nhau cho phù hợp với nhu cầu và khả năng của tất cả các loại người dùng, từ người mới bắt đầu tuyệt đối đến DJ chuyên nghiệp.

Nó cung cấp rất nhiều sàn độc lập (tùy thuộc vào bản phát hành bạn có), kiểm soát độ cao, EQ, hiệu ứng, thuật toán kiểm soát giai điệu, kết hợp nhịp đập, công cụ khóa nhịp và hàng chục công cụ khác.

Giao diện trực quan

Virtual DJ là một giao diện điều khiển trong tầm tay bạn. Trộn nhạc mà không có giao diện vật lý có thể trở nên phức tạp, nhưng có rất nhiều bộ điều khiển trên thị trường tương thích với Virtual DJ.

Tuy nhiên, cần lưu ý một số điều sau:

– Với phiên bản LE của Virtual DJ, bạn chỉ có thể sử dụng bộ điều khiển đã được nhóm

– Với phiên bản Home, bạn có thể sử dụng bất kỳ bộ điều khiển nào bạn muốn, nhưng nó sẽ chỉ hoạt động trong 10 phút mỗi phiên. Sau thời gian này, bạn sẽ cần ngắt kết nối và kết nối lại với máy tính để sử dụng lại.

Phiên bản Pro Full không có giới hạn bộ điều khiển dưới bất kỳ hình thức nào.

Giao diện điều khiển phù hợp với bất kỳ ai

Nếu bạn là một người mới chơi DJ, Virtual DJ là giao diện điều khiển để thử. Đó là một ví dụ hoàn hảo về chất lượng kết hợp với sự đơn giản và đầy đủ; hiếm khi tìm các chương trình DJ miễn phí với rất nhiều tính năng.

Xem Thêm  Logo Gaming Free Fire Nữ - Nội Thất UMA

Virtual DJ cũng có thể tin tưởng vào một cộng đồng rất năng động xoay quanh diễn đàn chính thức.

Nếu bạn đã có kinh nghiệm và đang tìm kiếm lựa chọn thay thế, có bàn giao tiếp ảo cho các DJ với bất kỳ nhu cầu nào. Chất lượng, tính năng và tính dễ sử dụng được chỉ định “chỉ dành cho các chuyên gia” (ví dụ: Torq).

Nếu bạn đến từ truyền thống trường cũ và bạn quen với việc trộn với các nhạc cụ tương tự, giải pháp thay thế phù hợp nhất để chuyển sang bàn điều khiển kỹ thuật số có thể là MixVibes Cross DJ, hoạt động đặc biệt tốt.

Chọn phiên bản phù hợp với nhu cầu của bạn

Nếu bạn đã có một chút luyện tập với sự pha trộn, Virtual DJ Home là phiên bản hoàn hảo cho bạn. Nó hoàn toàn miễn phí nhưng được trang bị rất tốt và là một cách lý tưởng để xem chương trình có phải là chương trình phù hợp với bạn hay không.

Nếu bạn có kinh nghiệm, có thể là một ý tưởng tốt để bắt đầu với Virtual DJ LE, được tích hợp với bộ điều khiển và card âm thanh bên ngoài cho PC và máy Mac. Những hạn chế, so với các phiên bản khác, làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt để tìm hiểu những điều cơ bản.

Cuối cùng, có ba phiên bản trả tiền (Virtual DJ Broadcaster, Virtual DJ Pro Basic và Pro Full), khác biệt chủ yếu trong hỗ trợ phần cứng và ánh xạ điều khiển. Để nghiên cứu sự khác biệt chính xác giữa năm phiên bản, bạn có thể tham khảo bảng đầy đủ trên trang Atomix.

Xem Thêm  Top 4 Game Trí tuệ trên Android/iOS hay nhất 2021 - Ben Computer