Quy luật trò chơi đếm số từ 1 đến 30 ( Cách chơi thắng) – BYTUONG

0
15

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ ae98888.com trong bài viết về Trò chơi đếm số Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chuyên sâu và hay nhất dành đến cho bạn.

Trò chơi đếm số từ số 1 đến số 30 là một game show tranh đếm số vui nhộn. Lại vừa là một game show tiệc tùng ( party game ) thử thách mức độ phản ứng nhạy bén và trí tuệ của người chơi .

Trò chơi đếm số từ 1 đến 30 ngoài sự thú vị được thể hiện trong trò chơi. Thực tế còn có rất nhiều kỹ năng trong đó.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

— – hoặc — – * * *

Tìm hiểu thêm

Nếu ai chưa nắm được điểm mấu chốt để chơi trò chơi này chắc chắn sẽ bị thua nhiều thắng ít. Nếu không muốn bị thua, hãy cùng chúng tôi học những kỹ xảo chiến thắng trò chơi này. Cách chơi thắng thông qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu trò chơi

Mặc dù game show đếm số 30 và game show đếm số bảy trông giống nhau. Đều là những game show tiệc tùng. Nhưng luật chơi khá khác nhau. Hơn nữa game show đếm số 30 yên cầu nhiều về năng lực và kiến thức và kỹ năng Dự kiến trước của người chơi .Luật chơi rất đơn thuần. Thường là 2 người chơi với nhau. Mỗi người lần lượt đếm số. Mỗi lần đếm hoàn toàn có thể cộng thêm từ 1 đến 3 số vào số khởi đầu. Ai đếm đến số 30 trước sẽ là người thua cuộc .

Xem Thêm  10 Mini Game Facebook Đơn Giản & Tương Tác Cao - ABC Digi

Sau đây là những quy luật trò chơi đếm số từ 1 đến 30, kỹ xảo để chơi thắng trò chơi đếm số 30 mà chúng tôi đã tổng hợp. Hãy cùng đọc để tham khảo và học hỏi nhé. Hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn.

Luật chơi trò đếm số từ 1 đến 30

Số người tham gia game show : từ 2 người trở lên. Trong luật chơi dưới đây, chúng tôi xin lấy 2 người làm ví dụ . 1, Đầu tiên, một trong hai người chơi hoàn toàn có thể chọn báo số ( số nguyên ) khởi đầu từ số lượng 1. Sau đó người còn lại liên tục báo số . Hai người cứ luôn phiên và liên tục cho đến khi kết thúc game show, tìm ra người thắng thua. Người chơi hoàn toàn có thể tự do chọn báo 1 số hoặc 2 số mỗi lần . 2, Những số lượng mà 2 người chơi luôn phiên, liên tục nói ra phải là những số lượng gần nhau và theo thứ tự tăng dần . 3, Ví dụ, người chơi A hoàn toàn có thể báo số lượng 1, hoặc cũng hoàn toàn có thể báo hai số lượng là số 1 và số 2. Nếu người chơi A báo hai số lượng là số 1 và số 2 .

Thì người chơi B có thể lựa chọn báo con số là 3. Hoặc cũng có thể lựa chọn báo hai con số là số 3 và số 4. Hai người cứ lần lượt nhau báo ra những con số như vậy.

4, Mục đích của game show này là khiến đối phương phải nói ra số lượng sau cuối. Đó là số lượng 30. Và người chơi nói ra số lượng ở đầu cuối đó sẽ là người thua cuộc .

Xem Thêm  NFT Game: Top 19 Game NFT kiếm tiền HOT nhất hiện nay

>> Những trò chơi và ứng dụng luyện trí nhớ tốt, bén hơn

Kỹ xảo trò chơi đếm số từ 1 đến 30

1, Quy luật trò chơi đếm số từ 1 đến 30 khi đếm 2 con số

Nếu người chơi đếm đến số 30 là thua : Người chơi phải lần lượt tranh đếm trước những số lượng sau : 2, 5, 8, 11, 14, 17, 20, 23, 26, 29 . Nếu người chơi đếm đến số 30 là thắng : Người chơi phải lần lượt tranh đếm trước những số lượng sau : 3, 6, 9, 12, 15, 18, 21, 24, 27, 30

2, Quy luật trò chơi đếm số từ 1 đến 30 khi đếm 3 con số

Nếu người chơi đếm đến số 30 là thua : Người chơi phải lần lượt tranh đếm trước những số lượng sau : 1, 5, 9, 13, 17, 21, 25, 29 Nếu người chơi đếm đến số 30 là thắng : Người chơi phải lần lượt tranh đếm trước những số lượng sau : 2, 6, 10, 14, 18, 22, 26, 30 Số của mình đến 3 * N + 2 thì thôi .

Quy luật trò chơi đếm số từ 1 đến 30, cách chơi tất thắng

1, Người A và người B là hai người cùng chơi game show đếm số từ 1 đến 30. Ví dụ người chơi A báo số trước. Người chơi A muốn thắng cuộc. Thì lần tiên phong người chơi A phải báo số chẵn . Nếu như người chơi A báo số lẻ. Vậy thì người chơi B sử dụng giải pháp chơi dưới đây sẽ tất thắng . Sau khi người chơi A báo số 1, người chơi B sẽ báo số 2. Sau đó, người chơi A đa phần báo số lẻ. Thì người chơi B sẽ báo số chẵn. Ngưởi chơi A báo số chẵn, người chơi B sẽ báo số lẻ. Cứ như vậy, người chơi B sẽ giành phần thắng . Nếu người chơi A báo một số lượng chẵn trước, thì tỷ suất thắng của người chơi B tương đối lớn. Trừ khi, người chơi A không hiểu rõ những quy luật và kỹ xảo dưới đây .

Xem Thêm  Một số công ty về công nghệ game nổi tiếng hiện nay - FUNiX

Trò chơi đếm số từ 1 đến 30, cách chơi tất thắng

2, Thực ra trong game show đếm số từ 1 đến 30, ranh giới đa phần nhất nằm ở số lượng 26. Bởi số lượng hoàn toàn có thể trừ lẫn nhau mà hai người tham gia chơi hoàn toàn có thể khống chế là 3. Vậy thì 26 – 2 = 24. Chỉ có số 24 là chia hết cho 3 . Bởi vậy, trong quá trình báo số lượng, người chơi cần phải chớp lấy những số lượng trọng điểm 5, 8, 11, 14, 17, 20, 23. Sau khi bạn có được những số lượng trọng điểm này . Chỉ cần đối phương báo số lẻ, bạn sẽ báo số chẵn. Đối phương báo số chẵn, bạn sẽ báo số lẻ. Cứ như vậy, chắc như đinh bạn sẽ thắng . Theo như trên, thì số 5 cũng là một số lượng vô cùng quan trọng. Bởi vậy, chỉ cần bạn hiểu rõ quy luật, kỹ xảo này. Khi bạn là người báo số tiên phong, hơn thế nữa bạn báo số chẵn, thì chắc như đinh bạn sẽ thắng .

Nếu như bạn không phải là người báo số đầu tiên. Thì hãy cầu nguyện đối phương không phải là người hiểu rõ quy luật trò chơi đếm số từ 1 đến 30 này. Bạn phải tranh báo được con số 5, thì bạn mới có thể giành được phần thắng.

Chia Sẻ

  • Facebook