TOP 10 TRÒ CHƠI TEAM BUILDING GẮN CHẶT TÌNH ĐOÀN KẾT

0
11

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ ae98888.com trong bài viết về Trò chơi đoàn kết Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chuyên sâu và hay nhất dành đến cho bạn.

TOP 10 TRÒ CHƠI TEAM BUILDING GẮN CHẶT TÌNH ĐOÀN KẾT

Những trò chơi team building giàu ý nghĩa, vui nhộn, hài hước góp phần ý nghĩa xây dựng, gắn kết tình đoàn kết, gắn bó của tập thể một cách hiệu quả. Thông qua trò chơi sẽ giúp các thành viên chơi ra sức cố gắng, đoàn kết xây dựng vì tập thể chung, như một sức mạnh ngầm kết nối mọi người đến gần nhau hơn.

Top 10 trò chơi team building vui nhộn, đoàn kết Sài Gòn Light chia sẽ dành cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức, đoàn lớp,… muốn tổ chức các không gian thoải mái và không khí vui nhộn, giàu hình ảnh và tiếng cười tập thể và ngầm xây dựng một tình cảm gắn bó, keo sơn dành cho nhau và dành cho tập thể lãnh đạo doanh nghiệp, tổ chức của mình.

Sau những tháng làm việc, bạn đang tìm cách để tạo thêm không khí vui vẻ cho nhân viên, nhưng vừa vui lại phải gắn kết các nhân viên lại với nhau.

Team building cũng là một trong những cách tuyệt vời mà nhiều doanh nghiệp và các tổ chức hiện nay lựa chọn nhằm gắn kết và tạo sân chơi thoải mái, hết mình cho nhân viên, tập thể cấp dưới nhằm tạo một không gian tuyệt vời nhất khi làm việc trong một tập thể chuyên nghiệp nhất.

Việc doanh nghiệp, tổ chức dành thời gian để giúp mọi người kết nối với nhau qua các trò chơi tập thể, trò chơi nhóm vui nhộn, đoàn kết còn là chìa khóa nắm giữ trái tim trung thành của mỗi người tham gia trò chơi, gắn kết với doanh nghiệp, tổ chức dài lâu hơn.

1. Lâu đài cao nhất

Số lượng người tham gia : Không giới hạn, mỗi đội khoảng 15-20 người Dụng cụ: mỗi đội một dây thừng để làm thành 1 cái vòng tròng to bằng nhau , chuẩn bị cờ khác màu cùng độ cao.

Luật chơi: chia thành viên đều mỗi đội và 1 lá cờ. Mỗi đội sẽ vận dụng sức lực, và những thứ hiện có của mình để xếp thành 1 cái tháp người sao cho càng cao càng tốt. Nhưng đặc biệt không vi phạm bước chân ra khỏi vòng. Trong thời gian quy định, đội nào xếp tháp người cao nhất sẽ giành chiến thắng.

team building lâu đài cao nhất

2. Ai nhanh có thưởng

Chuẩn bị : 1 cái muỗng nhỏ, quả chanh xanh loại to, rổ

Luật chơi: chơi theo tập thể, 1 đội 3 đến 5 người, đứng thành vòng tròn (nếu nhiều người chơi có thể đứng thành chữ Z để tạo thêm độ khó của trò chơi) trên miệng thành viên ngậm 1 cái thìa. Thành viên đầu tiên sẽ lấy 1 quả chanh để vào muỗng sau đó lần lượt chuyền cho người bên cạnh. Bên nào làm rớt chanh phải chuyền lại từ đầu. Cuối cùng bên nào chuyền nhiều chanh hơn bên đó thắng.

Cách tăng thêm độ khó của trò chơi, chuẩn bị muỗng cà phê nhỏ trái chanh to.

team building ai nhanh có thưởng

3. Chuyền nước

Số lượng: Cũng chia thành các đội khác nhau.

Dụng cụ: cốc nhựa, xô nhựa.

Luật chơi: chia đội với số lượng từ 3, 4 người. Các thành viên trong đội xếp thành 1 hàng dọc mỗi người đứng cách nhau từ 1m và mỗi người sẽ ngậm chiếc cốc nhựa. Người chơi thứ nhất dùng miệng chạy lên lấy nước từ trong xô đã chuẩn bị rồi đổ nước cho người thứ 2, người thứ 2 sẽ tiếp tục đổ nước cho người thứ 3. Trò chơi tiếp tục đến khi nước đổ đến người cuối cùng và người cuối cùng sẽ đổ nước vào trong xô nhựa. Nếu đội nào nhiều nước và làm trong thời gian quy định sẽ là đội chiến thắng.

team building chuyền nước

4. Trò chơi vẽ tiếp sức

Trò chơi phù hợp với team building cần sự hiểu ý nhau, trò chơi này rất thịnh hành trong thời gian mấy năm gần đây

Số lượng người chơi: 5 – 10 người

Chuẩn bị : Giấy, bút vẽ

Luật chơi: chia thành 2 đội mỗi đội từ 4-5 thành viên, 5 người xếp thành 1 hàng dọc và đứng quay lưng về nhau. Người đầu tiên nhận đáp án từ trọng tài rồi dùng tài năng cầm kỳ thi họa của mình để truyền cho người thứ 2 đáp án và người thứ 2 cũng truyền cho người thứ 3 và lần lượt như vậy truyền đến người cuối cùng. Người cuối cùng sẽ đọc đáp án. Thời gian để vẽ và xem đáp án là 10 giây. Đội nào trả lời đúng đáp án nhiều nhất là đội chiến thắng

Xem Thêm  Tên FF hay, độc, chất, ngầu... cho nam, nữ trong game Free Fire

5. Tình yêu đến từ bắp đùi

Số lượng người chơi: càng đông càng tốt

Chuẩn bị: không cần chuẩn bị gì

Luật chơi: Chia thành viên thành các đội. Mỗi đội đứng thành 1 vòng tròn, sau đó yêu cầu các thành viên quay sang phải ( các thành sẽ nhìn thấy lưng của nhau)

MC tiếp tục ra hiệu lệnh tât cả bước về bên trái 2 bước (bước về phía tâm vòng tròn). Thành viên mỗi đội sẽ khụy đầu gối xuống.Đội chiến thắng khi tất cả thành viên có thể ngồi lên đùi bạn mình mà không bị ngã và duy trì trong thời gian lâu nhất.

team building tình yêu đến từ bắp đùi

6. Cướp cờ

Số lượng người chơi: mỗi đội dao động 10 người chơi

Dụng cụ: Lá cờ. hoặc có thể dùng cành cây, khăn đỏ, mảnh vải. Chọn vị trí đặt cờ ở giữa 2 đội

Luật chơi: Mỗi đội sẽ xếp hàng ngang dưới vạch xuất phát và nhận một số thứ tự tương ứng. Khi MC hô bất ngờ số thứ tự nào thì bạn đó phải lên để tranh cờ, người giành được cờ phải nhanh chóng trở về đội nếu bị đối phương chạm trúng thì sẽ thua cuộc. Sau 10 lần chơi đội đội nào có số điểm cao nhất sẽ dành chiến thắng.

Mỗi một buổi teambuilding đối với mỗi cá nhân và doanh nghiệp đểu là một kỷ niệm đáng nhớ. Hãy để chúng tôi cùng bạn tạo nên ký ức vui vẻ đặc sắc và không làm bạn thất vọng.

team building cướp cờ

7. Xây dựng thương hiệu

Số lượng người chơi: chia thành các đội chơi có số lượng người chơi bằng nhau

Dụng cụ: Giấy màu, kéo, hồ dán, lá cờ

Luật chơi: Mỗi đội lên nhận từ ban tổ chức các dụng cụ để thiết kế, các đội phải thiết kế lá cờ theo chủ đề hay tên của đội và chuẩn bị một bài giải thích để thuyết trình và sản phẩm của đội

Đội nào thiết kế đẹp và bài thuyết trình hay nhất sẽ là đội chiến thắng.

8. Vượt qua khó khăn

Số lượng người chơi: 8-12 người chia thành các đội chơi

Xem Thêm  Tổng hợp Trò chơi sinh hoạt 1 - Giới trẻ - Thiếu nhi Thánh Thể

Dụng cụ: quả bóng đá (muốn tăng độ khó có thể là bóng tập yoga)

Luật chơi: Các thành viên mỗi đội chia nhau thành các cặp hoặc là 3 người lần đi (nếu bóng to) quay lưng về phía nhau cùng giữ bóng. Ban tổ chức tạo các chướng ngại vật trên đường đi. Nhiệm vụ của người chơi là cùng nhau vận chuyển bóng hết đoạn đường đi không làm rơi. Nếu rơi thì phải đi lại từ đầu.

Đội nào mà tất cả thành viên trong đội cùng tham gia nhanh nhất sẽ là người chiến thắng

team building vượt qua khó khăn

9. Chèo cạn

Số lượng người chơi: càng nhiều càng tốt, chia thành các đội có số người bằng nhau

Luật chơi: các thành viên trong đội ngồi thành hàng dọc, người ngồi sau gác chân lên đùi người phía trước. Khi nghe hiệu lệnh bắt đầu các thành viên trong đội sẽ cố gắng chống tay để cả hàng cùng di chuyển về phía trước. Đội nào đứt phải trở lại điểm xuất phát. Đội nào người cuối cùng của hàng chèo về đích trước. Đội đó là đội chiến thắng

team building chèo cạn

10. Truyền người

Số lượng người chơi: không giới hạn nhưng các đội phải đều nhau

Dụng cụ: không cần chuẩn bị

Luật chơi: thành viên của tất cả các đội chọn ra 1 bạn nhẹ ký, còn tất cả các thành viên còn lại của đội cùng nhau ngồi xuống thành hàng dọc. Nhiệm vụ của các thành viên trong team là sau khi nghe được hiệu lệnh của quản trò các bạn đang ngồi dùng tay vận chuyển người chơi được chọn lúc đầu từ đến đầu hàng đến cuối hàng,

Đội nào vận chuyển nhanh nhất là đội chiến thắng

team building truyền người

Ban đang cần tư vấn về hỗ trợ về trò chơi team building, bạn đang băn khoăn về nội dung xây dựng các trò chơi sao cho phù hợp, bạn đang tìm kiếm người hoạt náo, dân chương trình, dẫn dắt trò chơi giàu năng lượng, sung sức nhất và tạo nhiệt tốt nhất. Mọi vấn đề sẽ được Sài Gòn Light event đồng hành và chia sẽ với dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói và Cho thuê MC hoạt náo team building chuyên nghiệp.

Kết nối nhanh với đội ngũ tư vấn viên từ công ty tổ chức sự kiện Sài Gòn Light ngay hôm nay:

Hotline – zalo: 0931718939 – 0935 727 663 – 0768 687 666

Email: [email protected][email protected]