Những game di động đơn giản nhưng “gây nghiện” giúp người

0
6

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ ae98888.com trong bài viết về Trò chơi giết thời gian Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chuyên sâu và hay nhất dành đến cho bạn.

Ninja Spinki Challenges!!

Ninja Spinki Challenges!!

Đây là tựa game của tác giả Nguyễn Hà Đông, người đã từng rất nổi tiếng với tựa game di động “Flappy Bird” gây sốt trên toàn cầu. Trong game người chơi sẽ vào vai một ninja để hoàn thành các nhiệm vụ với những hình thức chơi khác nhau, với mức độ khó khác nhau.

Cũng như tựa game Flappy Bird đã từng rất nổi tiếng, Ninja Spinki Challengers!!! cũng nổi bật với phong cách thiết kế đồ họa cùng cách chơi đơn giản mà người dùng không phải mất quá nhiều thời gian để làm quen, tuy nhiên độ khó của game sẽ tăng dần theo thời gian và đòi hỏi người chơi phải có một sự tập trung cao độ và sự khéo léo để có thể hoàn thành các màn chơi và đạt được số điểm cao nhất.

Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy “nghiện” chỉ sau một vài lần chơi thử và đây là một game giúp “giết thời gian” rất hiệu quả trong những lúc rảnh rỗi.

Bạn đọc có thể download Ninja Spinki Challenges miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 2.3.3 trở lên) và phiên bản dành cho iOS tại đây (tương thích iOS 8.0 trở lên).

Xem Thêm  My Talking Angela - Game nuôi mèo trên máy tính - Download.com.vn

Piano Detector

Piano Detector

Piano là một trong những loại nhạc cụ phức tạp và khó chơi nhất mà phải trải qua một thời gian dài tập luyện mới có thể chơi thành thạo được. Tuy nhiên với tựa game có tên gọi Piano Detector, người dùng có thể dễ dàng đánh được những bản nhạc trên đàn piano, lại vừa có thể giải trí.

Trong game Piano Detector, người chơi sẽ phải đánh các nốt nhạc trên phím đàn đúng theo thứ tự các nốt do ứng dụng chỉ định, điều này giúp người dùng vừa có thể hoàn thành màn chơi, vừa đánh được bản nhạc mà mình yêu thích trên piano. Ứng dụng cho phép người dùng chọn các bản nhạc với các mức độ khó hoặc dễ, bao gồm cả những bản nhạc đang được rất nhiều người yêu thích.

Sau khi mỗi màn chơi kết thúc, ứng dụng sẽ đánh giá màn chơi của bạn, bao gồm số lần đánh sai nốt cũng như khoảng thời gian đã sử dụng để hoàn thành màn chơi.

Với Piano Detector, người dùng không chỉ có một công cụ để giải trí mà còn tự biến mình thành một nhạc công thực thụ.

Với người dùng Android, download game miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.2 trở lên). Còn với người dùng iOS, download game miễn phí tại đây (tương thích iOS 8.0 trở lên).

Dots: A Game About Connecting

Dots: A Game About Connecting

Có thể nói đây là một trong những game có cách chơi đơn giản nhưng lại dễ “gây nghiện” nhất. Nhiệm vụ trong game của người chơi đó là nối các điểm có chung màu sắc lại với nhau bằng các đường thẳng để giành điểm. Nối cáng nhiều điểm có chung màu sắc thì điểm số đạt được sẽ càng cao.

Xem Thêm  Mua sắm vui hơn khi biết cách chơi game trên Shopee - FPT Shop

Để tăng mức độ khó cho game, người chơi có thể lựa chọn giới hạn thời gian hoặc giới hạn số lần nối điểm và sau khi giới hạn này kết thúc mà bạn vẫn chưa hoàn thành được màn chơi thì sẽ chịu thất bại.

Với cách chơi đơn giản, có lẽ bạn không mất quá nhiều thời gian để làm quen và nắm bắt cách chơi của Dots.

Với người dùng Android, download game miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.1 trở lên). Với người dùng iOS, download game miễn phí tại đây (tương thích iOS 8.0 trở lên).

Rise Up

Rise Up

Thêm một tựa game di động khác với đồ họa và cách chơi hết sức đơn giản, nhưng vẫn đủ phức tạp để khiến cho người chơi phải “đau đầu”.

Trong game người chơi phải trở thành “vệ sĩ” cho một trái bóng bay, gạt văng đi tất cả mọi chướng ngại vật trên đường để làm sao trái bóng bay có thể bay càng cao càng tốt. Dĩ nhiên, cách chơi thì rất đơn giản, nhưng để trở thành “vệ sĩ” cho một vật mong manh như trái bóng bay thì không hề đơn giản chút nào.

Hãy tự thử trải nghiệm để xem bạn có thể đạt được bao nhiêu điểm trong trò chơi này.

Với người dùng Android, download game miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 5.0 trở lên). Với người dùng iOS, download game miễn phí tại đây (tương thích iOS 8.0 trở lên).

Xem Thêm  Top #1 Tải Game Đánh Nhau Miễn Phí Hay Nhất Cho Điện Thoại

Happy Glass

Happy Glass

Nếu những game giới thiệu ở trên đa phần đều chỉ mang tính giải trí đơn thuần, thì với Happy Glass đòi hỏi người chơi sẽ phải động não và cần sự tư duy để có thể giành được chiến thắng.

Nhiệm vụ trong game của người chơi đó là dùng viết để vẽ nên những nét trên giao diện của trò chơi, sao cho đảm bảo dòng nước được chảy thẳng vào trong cốc. Người chơi sẽ giành được chiến thắng nếu nước chảy được vào đầy cốc và cốc không bị đổ.

Cách chơi khá đơn giản, tuy nhiên để giành được chiến thắng của trò chơi đòi hỏi người chơi sẽ phải tư duy và động não khá nhiều, và đây cũng chính là yếu tố “gây nghiện” của trò chơi này.

Với người dùng Android, download game miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.1 trở lên). Với người dùng iOS, download game miễn phí tại đây (tương thích iOS 9.0 trở lên).

Lưu ý

Những tựa game kể trên đều là những tựa game miễn phí và chủ yếu doanh thu của các nhà phát triển game đến từ quảng cáo, do vậy một số game có thể thường xuyên xuất hiện quảng cáo trong khi chơi khiến người dùng cảm thấy không thoải mái. Để tránh trường hợp này, trong khi chơi game, bạn có thể tắt đi kết nối Wi-Fi cũng như mạng 3G/4G để không bị làm phiền bởi quảng cáo.

Phạm Thế Quang Huy