Hướng dẫn trò chơi khó nhất thế giới | Cấp độ khó nhất

0
14

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ ae98888.com trong bài viết về Trò chơi khó Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chuyên sâu và hay nhất dành đến cho bạn.

Trò chơi khó nhất thế giới là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên Cool Math Games. Nếu bạn yêu thích thử thách hay và đang tìm kiếm một trò chơi để kiểm tra kỹ năng của mình, thì không đâu khác ngoài The World’s Hardest Game. Cái tên đã nói lên tất cả, 30 cấp độ đều được thiết kế với một mục tiêu duy nhất là khiến bạn thất bại. Có thể bạn đã chơi trò chơi này trước đây và muốn thử lại lần nữa, hoặc có thể bạn là người lần đầu tiên muốn bị ướt chân. Bất kể kinh nghiệm của bạn là gì, Trò chơi khó nhất thế giới sẽ đưa ra một thử thách ghê gớm cho bạn.

Như đã đề cập trước đó, Trò chơi khó nhất thế giới có 30 cấp độ. Mỗi cấp độ đều có thử thách theo cách riêng của nó, nhưng có một số cấp độ khó hơn những cấp độ còn lại. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ vượt qua các cấp độ khó nhất để bạn biết mình đang làm gì. Đừng nói rằng chúng tôi đã không cảnh báo bạn!

Cấp 6

Trò chơi khó nhất thế giới cấp độ 6

Cấp độ 6 không phải là cấp độ khó nhất trong trò chơi, nhưng đây là cấp độ đầu tiên bắt đầu thực sự khó khăn. Cho đến cấp độ 6, các cấp độ vẫn còn khó khăn nhưng chúng có thể thực hiện được với một chút luyện tập. Đối với cấp độ này, ban đầu bạn sẽ muốn dính vào phần trên cùng của bức tường. Tính thời gian chuyển động của bạn với các bánh xe và bám sát trên cùng cho đến khi bạn đến khu vực an toàn ở giữa. Sau khi bạn đến thời điểm này, nó bắt đầu trở nên khó khăn. Ở phần dưới cùng của cấp độ, bạn cần thu thập tất cả các chấm màu vàng. Bạn sẽ cần phải nhanh chóng để tránh bị các bánh xe quay đâm vào. Tìm một chiếc túi mà bạn có thể vừa vặn và di chuyển theo vòng quay của bánh xe.

Cấp 12

Trò chơi khó nhất thế giới cấp độ 12

Cấp độ 12 không chỉ yêu cầu bạn di chuyển nhanh mà còn yêu cầu bạn phải thật chính xác. Ở cấp độ này, có một loạt các chấm cố định tạo ra một mê cung. Bạn sẽ phải điều hướng trong mê cung này mà không vô tình chạm vào bất kỳ bức tường nào. Bạn cũng cần chú ý đến một vài dấu chấm di chuyển trên bản đồ. Nhìn chung, cấp độ này không quá khó. Tuy nhiên, cấp độ này cung cấp cho bạn một thử thách khác so với các cấp độ khác.

Cấp 13

Trò chơi khó nhất thế giới cấp độ 13

Thành thật mà nói, chúng ta không thể nói gì nhiều về cấp độ này. Bạn sẽ cần phải nhanh chóng và rất thoải mái với các điều khiển. Trước khi bạn bắt đầu cấp độ này, hãy dành một chút thời gian để xem mô hình của các dấu chấm và vạch ra lộ trình để về đích. Khi bạn đã có tuyến đường của mình, hãy thử nhưng nhớ phải nhanh chóng vì cơ hội để đi qua sẽ đóng lại rất nhanh.

Cấp 21

Trò chơi khó nhất thế giới cấp độ 21

Điều gây khó khăn cho cấp độ này là các dấu chấm di chuyển với tốc độ khác nhau. Một số dấu chấm trong cấp độ này di chuyển cực kỳ chậm trong khi những dấu chấm khác di chuyển nhanh. Trên hết, có 3 dấu chấm màu vàng bạn cần thu thập ở cấp độ này. Một ở góc dưới cùng bên trái, một ở giữa và một ở góc trên cùng bên phải. Điều này có nghĩa là bạn cần phải đi qua toàn bộ bản đồ nếu muốn vượt qua cấp độ này.

Xem Thêm  Top 7 game nông trại vui vẻ gây bão trên thị trường hiện nay

Cấp 24

Trò chơi khó nhất thế giới cấp độ 24

Cấp 24 tương tự như cấp 21 khi có nhiều chấm khác nhau di chuyển theo các hướng khác nhau với tốc độ khác nhau. Tuy nhiên cấp độ này không có bất kỳ dấu chấm màu vàng nào mà bạn phải thu thập. Nếu bạn muốn đánh bại cấp độ này, bạn sẽ cần tận dụng các điểm an toàn có trên bản đồ. Một trong những phần khó nhất ở cấp độ này là đi từ điểm xuất phát ở phía dưới bên trái đến điểm kết thúc ở phía trên bên phải.

Cấp 26

Trò chơi khó nhất thế giới cấp độ 26

Cấp độ này chắc chắn là một trong những cấp độ khó tìm nhất trong trò chơi này. Cấp độ này yêu cầu bạn thu thập 4 chấm màu vàng trải rộng trên bản đồ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải lùi lại rất nhiều lần để quay lại vùng an toàn ở giữa. Trên hết, các chấm màu xanh lam đang di chuyển rất nhanh, đòi hỏi bạn cũng phải làm như vậy. Nếu bạn có thể hoạt động nhanh chóng, bạn sẽ có thể vượt qua cấp độ này. Tuy nhiên, có thể mất một vài lần thử trước khi bạn quen với tốc độ mà bạn phải đi.

Cấp 30

Cấp độ cuối cùng trong Trò chơi khó nhất thế giới có thể là cấp độ khó nhất trong số đó. Ở cấp độ này, bạn phải tránh các chấm đơn di chuyển chậm và các cụm năm chấm khi bạn di chuyển bản đồ. Bạn cần thu thập bốn chấm màu vàng nằm ở trên cùng bên trái, trên cùng bên phải, dưới cùng bên phải và giữa bản đồ. Bạn sẽ cần phải nhanh chóng và chính xác với các chuyển động của mình để có cơ hội vượt qua cấp độ này.

Xem Thêm  Cách chơi game mạt chược hay đầy đủ cho người mới - Thủ thuật

Nhìn chung, trò chơi The World’s Hardest đặt ra một thách thức lớn cho bất kỳ người chơi nào bất kể trình độ kỹ năng của họ. Nếu bạn muốn trở thành một trong số ít người được chọn để vượt qua tất cả 30 cấp độ, bạn sẽ cần phải kiên trì. Chìa khóa của trò chơi là thử và sai, thử và thử lại cho đến khi bạn giải mã được cách đánh bại từng cấp độ. Hãy nhớ để ý đến các cấp độ này vì chúng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một thử thách. Nếu bạn sẵn sàng cho thử thách, hãy truy cập trang trò chơi và xem cách bạn xếp hạng so với Trò chơi khó nhất thế giới.