Làng Xì Trum – khu vui chơi cho cả gia đình | Báo Dân trí

0
7

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ ae98888.com trong bài viết về Tro choi lang xi trum Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chuyên sâu và hay nhất dành đến cho bạn.

Làng Xì Trum hoạt động từ năm 2014. Làng Xì Trum ra mắt khách hàng với 3 chi nhánh đầu tiên ở Nowzone, SC VivoCity và Vincom Plaza Lê Văn Việt.

Làng Xì Trum - khu vui chơi cho cả gia đình - 1

Làng Xì Trum với nhiều trò chơi ở TPHCM (Ảnh: Làng Xì Trum).

Đại diện Làng Xì Trum cho biết, các cơ sở thành lập với tiêu chí giải trí lành mạnh, cả nhà cùng vui, bổ ích thú vị. Chính vì thế mà Làng Xì Trum quy tụ nhiều trò chơi mới lạ, hiện đại, công nghệ cao đang được ưa chuộng. Trung tâm trò chơi này có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng ở mọi độ tuổi. Với những dịch vụ theo hướng thân thiện và chu đáo, Làng Xì Trum mong muốn khách hàng sẽ luôn cảm thấy tự nhiên và thoải mái nhất có thể khi đến với trung tâm trò chơi này.

Đến với Làng Xì Trum, người chơi được trải nghiệm những mô hình vui chơi mới, với hàng trăm trò chơi. Với diện tích lớn từ 500 – 1.000m2, Làng Xì Trum gồm 6 phân khu chính là khu tích vé đổi quà, khu âm nhạc, khu đua xe bắn súng, khu gắp thú bông và quà, khu thú nhún trẻ em, khu thực tế ảo VR&AR. Mục tiêu của chuỗi trung tâm trò chơi Làng Xì Trum là trở thành thương hiệu khu vui chơi trong nhà có quy mô lớn và hiện đại nhất tại TPHCM.

Xem Thêm  Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi cho Android Game thời trang trên
Làng Xì Trum - khu vui chơi cho cả gia đình - 2

Một khu trò chơi bên trong Làng Xì Trum (Ảnh: Làng Xì Trum).

Làng Xì Trum kỳ vọng đáp ứng và chăm sóc những niềm vui của từng khách hàng. Trên cơ sở đó, Làng Xì Trum thiết kế các sản phẩm và dịch vụ mang tính cá thể hóa, dựa vào việc nghiên cứu kỹ lưỡng về tâm lý hành vi của từng nhóm tuổi.

Làng Xì Trum - khu vui chơi cho cả gia đình - 3

Khu vực vui chơi cho trẻ (Ảnh: Làng Xì Trum).

Không chỉ tập trung vào đối tượng là trẻ em, Làng Xì Trum còn tìm hiểu về mong muốn của những tập khách hàng khác. Đại diện Làng Xì Trum cho biết, chính người lớn, các bậc phụ huynh cũng mong muốn có một không gian để vui chơi giải trí, giảm bớt căng thẳng và thấu hiểu hơn về con cái của mình. Làng Xì Trum đã có sự chọn lọc trong các trò chơi để nhiều đối tượng cùng có thể tham gia. Kể từ khi thành lập cho đến nay, Làng Xì Trum đã thu hút nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như gia đình, nhân viên công sở, thanh thiếu niên,…

Trải qua hơn 8 năm hoạt động, Làng Xì Trum cho biết vẫn luôn giữ vững mục tiêu kinh doanh và được đông đảo khách hàng ủng hộ. Tiếp nối thành công đó, Làng Xì Trum đã mở rộng thêm 3 chi nhánh vào năm 2021 tại Vivo City, Vincom Thủ Đức, Vincom Gò Vấp. Gần đây nhất là vào tháng 9/2022, Làng Xì Trum vừa khai trương chi nhánh mới tại lầu 5, Vincom Plaza Phan Văn Trị, phường 5, Gò Vấp.

Xem Thêm  Game Pikachu online - Chơi Pikachu cổ điển 2003 (Miễn phí)
Làng Xì Trum - khu vui chơi cho cả gia đình - 4

Góc trải nghiệm game cho trẻ em, người lớn (Ảnh: Làng Xì Trum).

Trong tương lai, Làng Xì Trum sẽ tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động tại TPHCM nói riêng và trên cả nước. Đồng thời, Làng Xì Trum cập nhật nhiều máy chơi game hot trên thị trường để có những trải nghiệm tuyệt vời hơn.