Insaniquarium Deluxe Game nuôi cá đánh thủy quái trên máy tính

0
9

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ ae98888.com trong bài viết về Trò chơi nuôi cá Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chuyên sâu và hay nhất dành đến cho bạn.

Insaniquarium Deluxe là một game quản lý kết hợp hành động thú vị của hãng PopCap trên Steam với lối chơi vui nhộn và rất phù hợp với các cháu nhỏ. Công việc của người chơi là phải chăm sóc những chú cá cảnh biển đáng yêu bằng cách cho chúng ăn (phải mua thức ăn), giúp chúng chống lại những quái vật biển và thành quả thu được là ra sức lượm tiền do chúng mang lại.

Insaniquarium Deluxe là một game hay của hãng PopCap

Tính năng chính của game Insaniquarium Deluxe

Cho cá ăn và chiến đấu với quái vật biển

Trong Insaniquarium Deluxe, bạn phụ trách quản lý một bể cá và cần chăm sóc cá trong khi chống lại các quái vật biển muốn ăn/giết cá, hứa hẹn mang lại cho bạn tiếng cười và giải trí thú vị. Chế độ chơi đơn chính được gọi là Adventure Mode – bạn sẽ có năm bể cá cần phải vượt qua. Chế độ này khá thách thức và mỗi bể có nhiều level mà bạn cần phải hoàn thành trong một khoảng thời gian nhất định.

Xem Thêm  Top 3 máy chơi game cầm tay hiệu năng tốt, đáng sở hữu nhất 2023

Đồ họa tươi sáng và đầy màu sắc

Insaniquarium Deluxe Steam có đồ họa phong cách hoạt hình vui nhộn và đầy màu sắc. Những con cá có rất nhiều sắc thái và hình dạng thiết kế ấn tượng. Nhạc nền game tuy không đặc sắc nhưng vẫn mang đến trải nghiệm phấn khích và thú vị.

Insaniquarium Deluxe Steam có đồ họa hoạt hình vui nhộn và đầy màu sắc
Insaniquarium Deluxe Steam có đồ họa hoạt hình vui nhộn và đầy màu sắc

Giải cứu cá

Toàn bộ trò chơi được thực hiện bằng chuột và rất dễ hiểu. Bạn bắt đầu với hai con cá hoặc một cỗ máy sinh sản cho bạn cá. Bạn cần chăm sóc những con cá này bằng cách cho chúng ăn và cho nổ tung bất kỳ sinh vật nào có ý định tiến vào bể. Bạn có thể thu thập tiền mà cá thả ra và sử dụng số tiền này để mua cá mới, nâng cấp cho tia laser, thức ăn,…

Nhiều chế độ hấp dẫn

Cũng như Chế độ Phiêu lưu, bạn cũng có một số chế độ khác để khám phá trong Insaniquarium Deluxe. Trong thử Time Trial Mode, bạn phải dọn sạch một bể cá trong khoảng thời gian quy định; chế độ Challenge Mode cung cấp cho bạn một số nhiệm vụ cụ thể mà bạn cần hoàn thành trước khi chuyển sang thử thách tiếp theo; Virtual Tank Mode đúng như tên gọi – bạn có thể có một bể cá ảo. Ngoài ra còn có một chế độ Sandbox ẩn, cho phép bạn truy cập vào mọi thứ để bạn có thể xoay chuyển và làm những gì mình muốn.

Xem Thêm  10+ trò chơi dạy tiếng Anh khuấy động không khí lớp học tốt nhất

Insaniquarium

Hướng dẫn chơi game Insaniquarium Deluxe

Sau khi cài đặt Insaniquarium Deluxe và kích hoạt game, chờ cho Loading xong, kích chuột vào Click here to play, sẽ có cửa sổ mới xuất hiện cho người chơi chọn 1 trong 4 thể loại: là Bonus Adventure, Time Trial, Challenge và Vitual Tank.

Khi bắt đầu nuôi cá, bạn sẽ có sẵn một vài con cá giống và 200 đồng, bạn phải mua thức ăn (5 đồng 1 viên) để nuôi cho cá lớn, nếu bỏ đói, cá sẽ chết. Khi cá lớn sẽ sinh ra tiền cho bạn (bạc: 5 đồng, vàng: 15 đồng, kim cương: 50 đồng).

Nếu khéo “nuôi”, số tiền tích lũy sẽ tăng dần, bạn có thể mua thêm những loại cá khác hay những vật cần thiết khác cho công việc “kinh doanh” của bạn. Thỉnh thoảng sẽ có quái vật biển xuất hiện. Bạn phải tiêu diệt chúng thật nhanh, nếu không, chúng sẽ ăn hết cá của bạn và tất nhiên, bạn rơi vào tình thế … phá sản. Tử huyệt duy nhất của các quái vật là đầu của chúng.

Khi quái vật biển xuất hiện, bạn phải bảo vệ bể cá của mình bằng cách dùng súng laser, click chuột vào chúng. Bạn cũng có thể click chuột vào các vị trí liền kề quái vật để làm chúng bị lệch theo hướng ngược lại. Ví dụ, khi bạn click chuột vào phía trên một quái vật, nó sẽ di chuyển thấp xuống, hãy ghi nhớ điều này để ngăn quái vật biển tấn công cá của bạn.

Xem Thêm  Tổng hợp 17 game nấu ăn hay nhất 2022 cho điện thoại, PC

Để hoàn thành một cấp độ, bạn cần có đủ 3 mảnh trứng. Tiếp tục nuôi cá, ăn đồng xu, thu thập đủ tiền để mua 3 mảnh trứng. Khi hoàn thành một cửa, người chơi sẽ được thưởng một con vật. Hãy cẩn thận, vì quái vật có thể xuất hiện bất cứ lúc nào và ăn cá của bạn.

Insaniquarium

Cho cá ăn (viên thức ăn sẽ xuất hiện ngay điểm trỏ chuột), lượm tiền và tiêu diệt quái thú điều được thực hiện bằng cách kích chuột trái.

Chắc chắn Insaniquarium sẽ mang lại cho các em nhỏ (và có thể cho cả bạn nữa) những giây phút thư giản thật tuyệt vời với âm thanh thật sống động. Trong quá trình “kinh doanh”, chắc chắn người chơi sẽ dần phát hiện trong trò chơi này còn có những thú vị khác. Chẳng hạn như chọn thêm cho mình một con sò, con ốc để thay thế một người thu ngân khi tiền “vô như nước”, hay chọn một nàng tiên cá, một con mực, một con rùa biển …

Yêu cầu hệ thống

  • RAM: 256 MB
  • Bộ xử lý: 700 MHz hoặc cao hơn
  • DirectX: 8.0
  • Kết nối Internet để đăng ký và sao lưu game

Lưu ý

Khi bắt đầu chơi, Insaniquarium sẽ hỏi tên người chơi. Nếu như có nhiều người cùng chơi trên một máy tính. Để đăng nhập người chơi khác hoặc tạo tài khoản khác, bạn click vào dòng chữ “If this is not you, click here” ở phía trên màn hình. Một cửa sổ sẽ hiện ra, cho phép bạn chọn một tài khoản khác hoặc tạo tài khoản mới.