Trò Chơi Sắc Đẹp | Vietsub Thuyết minh FULL HD – Lướt Phim

0
10

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ ae98888.com trong bài viết về Trò chơi sắc đẹp tvb Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chuyên sâu và hay nhất dành đến cho bạn.

Trò Chơi Sắc Đẹp là bộ PHIM phát hành vào năm 2009, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Từ Ngộ An cùng sự tham gia của các diễn viên Huỳnh Trường Hưng, La Mẫn Trang, Mạch Trường Thanh, Ngũ Vịnh Vy, Tào Vĩnh Liêm, Trần Mẫn Chi, Từ Tử San, Uyển Quỳnh Đan, Vương Tổ Lam. Ngoài ra, phim hay Tro Choi Sac Dep thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Trò Chơi Sắc Đẹp tại TVHEY.

Được nhào lặn bởi bàn tay của giám chế tài ba Từ Ngộ An, cùng sự góp mặt của dàn nữ trẻ đẹp của TVB, Trò Chơi Sắc Đẹp mang đến cho người xem một bức tranh muôn màu của thế giới của những người dùng sắc đẹp để trở nên nổi tiếng, nói cách khác thì nó giống như kiểu “cung đấu” thời hiện đại. Ra mắt khán giả vào năm 2009, những cái tên như Từ Tử San, Trần Mẫn Chi, Ngũ Vịnh Vy, La Mẫn Trang…. không chỉ có ngoại hình đẹp mà diễn xuất đều thuộc hàng thực lực của nhà đài, đó cũng là yếu tố rất quan trọng trong việc làm nên thành công cho phim.

Xem Thêm  Game FPS là gì? Tải Game FPS hay nhất mọi thời đại - Didongviet.vn

Trò Chơi Sắc Đẹp

Nhân vật chính của Trò Chơi Sắc Đẹp là cô nàng Cao Thanh Văn do Từ Tử San thủ vai, để được tham gia vào cuộc thi tuyển chọn người đẹp của đài truyền hình với, cô không ngại cãi lời mẹ của mình, với mong muốn thỏa mãn ham mê hư vinh mà cô ấp ủ từ lâu. Sau những sự cố gắng và động lực to lớn, cô cũng giành được chiến thắng, từ đó tên tuổi của cô dần được biết đến ở khắp mọi nơi. Trong khi, cô gái trẻ Đường Khả Nhi (Trần Mẫn Chi) là một nữ diễn viên mới vào nghề, đang cảm thấy địa vị của mình đang bị lung lay, đã toan tính đầu quân cho đài truyền hình đối đầu với nơi Thanh Văn đang làm việc để giành được vị trí “nhất tỷ” hiện đang được một người khác nắm giữ.

Trò Chơi Sắc Đẹp

Ngoài ra, “nhất tỷ” Khương Triển Phụng (Ngũ Vịnh Vi) là người có xích mích với mẹ Thanh Văn từ nhiều năm trước, nay lại nhìn thấy Thanh Văn đang có tương lai rộng mở nên cô ta chủ động dạy Thanh Văn kỹ xảo diễn xuất để lấy lòng cô, sau đó dần dẫn dụ cô rơi chân vào chốn sa ngã. Vì ham muốn có được sắc đẹp vĩnh cửu, Triển Phụng từ lâu đã tìm đến nhiều loại mỹ phẩm khác nhau, và rồi cũng chính vì sử dụng quá liều mà khuôn mặt cô bị biến dạng, mẫu quảng cáo mỹ phẩm của cô lúc này phải chuyển cho Thanh Văn, thậm chí địa vị cô nắm giữ bao năm qua cũng bị lung lay. Triển Phụng vì quá tức giận nên tìm mọi cách hãm hại Thanh Văn.

Xem Thêm  Game Sắp Xếp Nhà Cửa: Trò Chơi Trang Trí Thiết Kế Sắp Xếp