Trò chơi Thang Máy là gì ? Elisa Lam là ai ? Vụ án kì bí rùng rợn

0
7

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ ae98888.com trong bài viết về Trò chơi thang máy elisa lam Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chuyên sâu và hay nhất dành đến cho bạn.

Mục đích của nó là cho phép người chơi “được” đi vào chiều không gian khác. Có rất nhiều người đã thử và kể lại không ít trải nghiệm rùng rợn của họ.

Thậm chí một vụ án có thật khá nổi tiếng mang tên Elisa Lam, xảy ra vào năm 2013, đã được không ít báo chí đặt giả thiết rằng có nhiều điểm trùng khớp và liên quan đến trò chơi thang máy. Hiện vụ án ấy vẫn chưa tìm được hung thủ hay có bất cứ lời giải thích hợp lý nào về cái chết của nạn nhân. Elevator game – Trò Chơi Thang Máy – đừng nhìn vào cô gái ở tầng thứ 5 Để thực hiện nghi thức này, bạn cần phải vào một tòa nhà có ít nhất là 10 tầng. Nhất định phải đi một mình, bạn không được mang theo ai khác đi cùng. Trò chơi nên được thực hiện vào đêm khuya, vì lúc đó sẽ không có ai dùng thang máy, đồng nghĩa với việc không có người làm gián đoạn nghi thức. Khi vào thang máy, bạn lần lượt bấm các tầng theo thứ tự sau: tầng 4 – tầng 2 – tầng 6 – tầng 2 – tầng 10. Sau khi thang máy đưa bạn lên tầng 10, hãy bấm về tầng 5. Ở tầng 5 này, sẽ có một cô gái trẻ bước vào thang má. Lưu ý: không được nhìn cô ta, cũng không được trả lời hay nói chuyện, bằng không cô ấy sẽ mang bạn đi làm “của riêng” đấy!

Xem Thêm  List game hay cho cặp đôi cực hay - Motgame

Trò chơi Thang Máy là gì ? Elisa Lam là ai ? Vụ án kì bí rùng rợn nhất thế giới tới nay vẫn chưa có lời giải thích

Nghi thức sẽ dẫn người chơi đến một chiều không gian khác mà ở đó, bạn không được nói chuyện hay nhìn thẳng vào cô gái xuất hiện ở tầng thứ 5.

Đợi cô ấy yên vị trong thang máy, bạn tiếp tục bấm xuống tầng 1. Lúc này, thay vì thang máy đi xuống, nó sẽ đi lên, đồng nghĩa với việc nghi thức đã được thực hiện. Sau khi đến tầng 10, thì bạn đã vào một “thế giới” khác. Nếu muốn quay về thực tại, hãy nhấn tại các nút theo thứ tự ban đầu:tầng 4 – tầng 2 – tầng 6 – tầng 2 – tầng 10 – tầng 5 – tầng 1. Nhiều người trước khi chơi luôn nghĩ rằng họ sẽ không nói chuyện, cũng không nhìn vào cô gái ở tầng thứ 5, nhưng đến khi thực tế chơi, họ là vô tình theo bản năng mà nhìn vào hay đáp lại lời của cô ta. Một trường hợp được cho là nạn nhân của trò chơi này có tên Elisa Lam, một cô gái trẻ gốc Hoa. Vụ án này nổi tiếng đến mất mà mỗi khi muốn cảnh báo người chơi về độ nguy hiểm của nghi thức, họ lạ lại lấy vụ án Elisa làm ví dụ. Elisa Lam – kỳ án vẫn chưa có lời giải đáp Elisa Lam là nữ sinh viên gốc Hoa, theo học đại học ở Vancouver, Canada. Tháng 1/2013, cô đến Mỹ và thuê một khách sạn có tên Cecil (Los Angeles) để nghỉ trong những ngày đi du lịch. Khách sạn Cecil cũng là một nơi nổi tiếng “ma ám” khi đã có nhiều vụ án mạng xảy ra ở đây.

oPrSoCBpT6wRmkyLUq1ZXM9PIhdNoU3PNmmcJ-Z1ZyiTNus1LaZKFB1BiTxNFtNHnHoP1i-sVJqX9nH52M0mxQ Khách sạn Cecil – nơi mà Elisa đã ở, cũng là nơi các nhà điều tra tìm thấy thi thể của cô trong bồn chứa nước tầng thượng.

Sau ngày 21/1/2013, Elisa Lam hoàn toàn mất tích, gia đình cũng không nhận được tin tức của cô. Trong những ngày sau đó, nhiều vị khách ở khách sạn Cecil đã phàn nàn với quản lý về việc nước trong nhà tắm yếu, có màu đen và…có vị ngọt. Vì lí do đó, nhân viên kỹ thuật bắt đầu kiểm tra những đường ống nước của toàn nhà và phát hiệnthi thể đang phân hủy, không mảnh vải che thân của Elisa nổi lềnh bềnh cùng với quần áo, đồng hồ và chìa khóa phòng nghỉ của cô trong bồn nước. Khách sạn đã phải bơm hết nước ra ngoài trước khi cơ quan điều tra cắt thùng nước để đưa thi thể Elisa ra vì miệng của bồn quá nhỏ.

Xem Thêm  Tải Subway Surfers PC - Download.com.vn

0r-oifKOSggcNxz17cetZn7eyKxhzIUkVafwoUG1XEpZc2skQmaIBIGVeOpn25zZt5wx0D9F2lCCNO9gcxmy_Jg Tại sao Elisa lại có thể vào được tầng thượng, mở chiếc nắp bồn nặng trịch, và trèo vào cái miệng bồn rất nhỏ?

Điều quan trọng là, tại sao một cô gái như Elisa lại có thể vượt qua được cánh cửa dẫn ra tầng thượng có gắn chuông báo động để đi đến bồn nước? Và hơn nữa, chiếc bể được đặt trên những khối xi măng cao, nắp bồn khá nặng, miệng bồn thì lại nhỏ. Khám nghiệm tử thi cho biết Elisa Lam hoàn toàn không sử dụng chất ma túy trước đó, cũng không có dấu diệu tự tử. Nhà chức trách kết luận, cô chết do bị đuối nước. Kỳ lạ thay, ngày 16/2, cảnh sát đã công bố đoạn video được quay lại bằng camera giám sát của khách sạn Cecil. Trong video, Elisa Lam đã có những hành động vô cùng bất thường.

9ovirE4g4wLAc_K_UpgUmltS752BG0xdTCnb5aECY0UEeqiknLY34dpsSqcNZU69taAObc0jh6pfyWd-I-Dm_g Elisa vào tháng máy và lập tức bấm một loạt các nút…

J7-czEL6GCSQz9l2RMkja1i8iJS_wqvWJ85Evgu-5GKCkx0T6oeZ6g7n9IWRfXrpLttRihQXrH_K4cwXCQ4BvA

…nhưng thang máy vẫn không đóng cửa. Cô có hành động nép mình vào như đang trốn tránh ai đó.

Mp6SkSKGCcMqG0RO0mDU64mMT1AHUKyQmu3XpZeMTjxP0gAwlQfLuiMTkg0XCgb-JpjHi015u4HogHO09A5RB1M Rồi cô ra thang máy và có hành động như đang nói chuyện với ai đó, nhưng người xem lại không thấy ai ngoài Elisa cả.

1q2RvsIzaNu1UXdHQao0hL2kA0z_eqeuDfCda1oPkZqtZNucVXVV7f1P9mpZIIQr5Gcn_W6jyx0QCJCFd5gE0g Sau đó, Elisa ra khỏi thang máy và không trở lại nữa. Cánh cửa lúc này đóng lại bình thường.

Trang Smashing Life của Anh đã đặt ra giả thiết rằng, Elisa Lam đã chơi trò chơi thang máy và vô tình trả lời lại cô gái ở tầng thứ 5 rồi bị “cuỗm” đi mất. Hành động bấm một chuỗi các nút trong thang máy cũng trùng khớp với việc phải bấm các dãy số khi làm nghi thức. Hiện tại, vẫn chưa có kết luận chính thức nào cho kỳ án này. Nhiều người vẫn dùng vụ việc của Elisa Lam để cảnh giác cho những người muốn thử trò chơi Elevator nguy hiểm. Trò chơi thang máy có thật hay không? Elisa Lam chết là do bị ám sát? Câu hỏi được đặt ra là, liệu Elevator game có thật? Nhiều người chia sẻ rằng mình đã thử trò chơi này và may mắn quay lại để kể về những trải nghiệm kinh hoàng của họ. Họ cho biết rằng, không gian ở “thế giới” trong trò chơi rất tối, và sẽ luôn thấy dấu thập phát ra ánh sáng đỏ trong tầm nhìn. Một số khác cho biết họ đã vô tình nhìn vào người phụ nữ ở tầng 5, và rồi bị cô ta tấn công. Những người khác không bị tấn công thì cũng phải cứng kiến những cảnh tượng ghê rợn, như nhìn thấy có rất nhiều người bị đóng đinh và đang bị đốt cháy trên các cây thánh giá. Chỉ có một trường hợp duy nhất nói rằng, người phụ nữ ở tầng 5 đã giúp anh ấy nhớ cách quay trở về nhà.

Xem Thêm  Ý nghĩa đen tối sau trò "đập giấy" ở Squid Game được đạo diễn tiết lộ

2PB_cfocAcZTR2kemrHa6bdj2PxKfK9aPH1Lt2oUB8eSMWurT5jL0XlPvs91bWRpXCljjIOYneLxVWgAXICgGls Nếu bạn ngất xĩu khi đang làm nghi thức, thì hậu quả sẽ khó lường đấy!

Một số người thậm chí nghĩ mình đã trở về được thế giới thực, nhưng họ bắt đầu thấy điều gì đó không đúng khi nghe mùi thức ăn bị xáo trộn, bỏng ngô có mùi thịt, còn cà phê có mùi xác chết,… Nhiều người chia sẻ rằng, dù họ đã thực sự quay về nhà, nhưng lại thường xuyên mơ thấy ác mộng, bị ám ảnh bởi sự việc đã xảy ra, thậm chí hoảng loạn và phát điên.