Vì sao mỗi khi mất mạng Internet, Google Chrome lại cho người

0
7

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ ae98888.com trong bài viết về Trò chơi trên google khi mất mạng Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chuyên sâu và hay nhất dành đến cho bạn.

Google Chrome là một trong những trình duyệt web nổi tiếng nhất thế giới hiện nay, trên cả nền tảng máy tính lẫn nền tảng di động. Và với những người thường xuyên sử dụng nó, có lẽ chúng ta sẽ chẳng lạ gì với giao diện chú khủng long bơ vơ giữa sa mạc mỗi khi mất kết nối Internet.

Đây là một trò chơi chạy mãi mãi sử dụng hai phím điều hướng lên (để nhảy lên) và xuống (để cúi xuống) tránh các cây xương rồng trên đoạn đường đi. Chú khủng long càng đi được quãng đường xa thì điểm số càng tăng cao. Nếu không may chạm vào cây xương rồng, game sẽ kết thúc.

Mới đây, nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ tư của chú khủng long T-rex trên Chrome, cuối cùng Google cũng đã tiết lộ nguồn gốc của chú khủng long đáng yêu này.

Xem Thêm  Top 8 game nhập vai online 3d hấp dẫn nhất - Ziga

Vì sao mỗi khi mất mạng Internet, Google Chrome lại cho người dùng chơi game khủng long?Sebastien Gabriel, nhà thiết kế Chrome cho biết, ý tưởng tạo ra chú khủng long T-rex là đưa người dùng trở về “thời tiền sử”, khi mà wifi chưa xuất hiện và họ chỉ có thể truy cập Internet tại một số địa điểm như: nhà, trường học, nơi làm việc và các quán cà phê Internet.

Chú khủng long T-rex đầu tiên được đặt tên là “Project Bolan”, giống tên của ca sĩ chính trong ban nhạc rock glam T-Rex năm 1970, Marc Bolan.

Mini game chú khủng long T-rex được Google phát hành vào tháng 9 năm 2014 và chỉ xuất hiện trên một số nền tảng nhất định. Sau đó, nó đã được thiết kế lại để hoạt động được trên nhiều thiết bị hơn.

Với cơ chế gameplay không thể đơn giản hơn, từ khi được ra mắt cho đến nay, chú khủng long T-rex bất ngờ gây được sức hút cực lớn đối với người dùng khắp thế giới, bởi vì ai cũng có thể dễ dàng chơi được. Theo Edward Jung, kỹ sư của Chrome thì có đến 270 triệu lượt chơi mini game chú khủng long T-rex mỗi tháng (tính cả trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động), chủ yếu là ở các thị trường không đáng tin cậy như Ấn Độ, Braxin, Indonesia và Mexico.

Vì sao mỗi khi mất mạng Internet, Google Chrome lại cho người dùng chơi game khủng long? - 1

Ngoài ra, nếu wifi đang ngon lành mà vẫn muốn thử sức với trò chơi này, bạn có thể gõ lệnh chrome://dino trên thanh địa chỉ của Chrome, ngay lập tức bạn có thể thỏa sức chiến chú khủng long T-rex với chế độ toàn màn hình.

Xem Thêm  Cách vẽ tranh trò chơi dân gian lớp 7 đơn giản và mẫu tham khảo

Ngoài ra, phiên bản mới nhất của chú khủng long T-rex nhân dịp sinh nhật 4 tuổi sẽ được bổ sung thêm 1 cái bánh kem, bóng bay và 1 chiếc nón sinh nhật.

Theo Edward chia sẻ, Chromasauras sẽ “chỉ” chạy trong 17 triệu năm mà thôi – tương đương với khoảng thời gian loài T-Rex tồn tại trên Trái Đất. Tuy nhiên, anh cũng cho biết để phá đảo nó thì có lẽ phím Space của bạn cũng sẽ tơi tả đến mức không nhận ra nổi nữa.

TH (Nguoiduatin.vn)