‘Sống rực rỡ đi, cuộc đời là trò chơi thôi mà’ ra mắt phiên bản ebook

0
10

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ ae98888.com trong bài viết về Truyen doi la tro choi Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chuyên sâu và hay nhất dành đến cho bạn.

Từ sự đón nhận đông đảo của bạn đọc, tác phẩm Sống rực rỡ đi, cuộc đời là trò chơi thôi mà (do NXB Lao động ấn hành), tiếp tục được tác giả Amy Dương cho ra mắt phiên bản ebook, với sứ mệnh lan tỏa giá trị và ý nghĩa đến nhiều đối tượng độc giả hơn nữa.

Đây cũng là một trong những trọng tâm mà dự án phi lợi nhuận 1 triệu cuốn sách khơi nguồn hạnh phúc, 60 tỉ đồng trao tặng yêu thương do founder Amy Dương cùng tổ chức phi lợi nhuận Sống Rực Rỡ đang phát động.

Tác phẩm Sống rực rỡ đi, cuộc đời là trò chơi thôi mà (do NXB Lao động ấn hành)

NXB

Bằng những ví dụ chân thực, dễ hiểu, cùng với các bài tập thực hành cụ thể, sách Sống rực rỡ đi, cuộc đời là trò chơi thôi mà Amy Dương tiếp tục đến với bạn đọc ở phiên bản ebook

Xem Thêm  Nam diễn viên Ấn Độ choáng váng vì thành công ngoài mong ... - VOV

nvcc

Trong xã hội bận rộn như hiện nay, con người ngày càng trở nên kiệt quệ vì chạy theo những giá trị bên ngoài, mà không rõ “mình là ai?”. Tác giả Amy Dương tin rằng chúng ta có thể kiến tạo ra cuộc sống mình mong muốn, chủ động làm chủ đời mình, thịnh vượng cả về tinh thần, tâm thức lẫn vật chất, chỉ cần biết “cách chơi”. Sách Sống rực rỡ đi, cuộc đời là trò chơi thôi mà ra đời theo mục đích đó, với sứ mệnh dẫn dắt những người tốt trên con đường trở thành phiên bản rực rỡ nhất của chính mình.

Mặc dù có cuộc sống tại Canada nhưng trái tim Amy Dương vẫn luôn luôn hướng về quê nhà. Năm 2021, sau 2 năm tự chuyển hóa bản thân mạnh mẽ, tác giả Amy có động lực lớn lao để hoàn thành cuốn sách đầu tay mang tên Sống rực rỡ đi, cuộc đời là trò chơi thôi mà như một món quà dành tặng cho quê hương Việt Nam.

Cho đi là còn mãi, cuộc sống chính là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng. Không chỉ dừng lại ở việc lan tỏa những giá trị tốt đẹp từ cuốn sách, tác giả Amy Dương còn thường xuyên có các buổi nói chuyện cũng như các khóa học miễn phí cho cộng đồng, giúp các bạn trẻ hướng đến cuộc sống chân thiện mỹ, tin tưởng bản thân và tỏa sáng con người chân thật của mình.

Xem Thêm  Top 10+ Game Mini PC Được Săn Đón Trong Năm 2023

Với phiên bản ebook này, tác giả Amy tin rằng những giá trị chuyển hóa mà cuốn sách mang lại sẽ không chỉ dừng ở Việt Nam mà còn lan tỏa ra cộng đồng người Việt ở khắp nơi trên toàn thế giới. Giờ đây, bạn đọc ở khắp nơi có thể dễ dàng nhận ebook miễn phí, chỉ với vài bước đăng ký đơn giản. Bạn có thể thuận tiện mang những lời nhắc nhở, tâm tình từ cuốn sách theo bên mình chỉ với thiết bị điện tử mà bạn đang sở hữu.

Với phiên bản ebook này, tác giả Amy tin rằng những giá trị chuyển hóa mà cuốn sách mang lại sẽ không chỉ dừng ở Việt Nam mà còn lan tỏa ra cộng đồng người Việt trên toàn thế giới

NVCC

Ý nghĩa nhân văn hơn cả mà tác phẩm mang lại là toàn bộ lợi nhuận từ cuốn sách Sống rực rỡ đi, cuộc đời là trò chơi thôi mà sẽ được tác giả Amy Dương dành tặng các quỹ thiện nguyện uy tín tại Việt Nam như: Tổ chức Powai, Làng trẻ em SOS, Sống Foundation, VietSeeds Foundation… nhằm lan tỏa những điều tốt đẹp nhất đến với cuộc sống.